“Cha đẻ” tựa game làm về mèo bất ngờ hé lộ hình ảnh của nhân vật truyền cảm hứng [HOT]

Các nhà phát triển của trò chơi phiêu lưu Stray vừa tiết lộ nguồn cảm hứng cho nhân vật chính.

Tháng 7 sắp là một tháng tràn ngập niềm phấn khích trên toàn thế giới, với một trong những tựa game độc ​​đáo và thú vị sẽ ra mắt vào mùa hè này, Stray.

Được phát triển bởi BlueTwelve Studio và được xuất bản bởi Annapurna Interactive, người chơi sẽ nhập vai vào một chú mèo hoang, khám phá vùng đất đầy ánh sáng và hung dữ của một thành phố khoa học viễn tưởng. Sau nhiều lần trì hoãn, trò chơi Stray cuối cùng cũng sẽ sớm được phát hành.

“Cha đẻ” tựa game làm về mèo bất ngờ hé lộ hình ảnh của nhân vật truyền cảm hứng [HOT]

Cách đây không lâu, trailer của trò chơi được hé lộ khiến cộng đồng thích thú khi lần đầu tiên được chứng kiến ​​một tựa game “bom tấn” khai thác đề tài chú mèo máy đáng yêu, biểu tượng của giới trẻ yêu thế giới. những năm gần đây. Và mới đây, Stray cũng đã hé lộ những hình ảnh “nguyên bản” mà chú mèo trong game được lấy cảm hứng từ đó.

Các

Con mèo đầy cảm hứng.

Các

Được biết, nguồn cảm hứng trong Stray là một chú mèo tên Murtaugh, thuộc về những người đồng sáng lập BlueTwelve Studio, Viv và Koola. Murtaugh là một con mèo hoang được tìm thấy trên đường phố bên dưới một chiếc ô tô ở Montpellier, Pháp.

Stray sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 7 trên nền tảng Steam và là tựa game đáng yêu được mong đợi nhất trong tháng 7 này.

Các

http://kenhtingame.com/cha-de-tua-game-lam-ve-meo-bat-ngo-he-lo-hinh-anh-cua-nhan-vat-truyen-cam-hung-20220717072303494.chn