CĐM khó hiểu khi ông hoàng cày thuê lại lôi scandal 18+ ra giãi bày, nói những điều chưa từng chia sẻ [HOT]

Vào tháng cuối năm 2020, cộng đồng Liên Quân Mobile chấn động trước sự việc một nữ streamer bị lộ clip 18+. Điều đáng nói hơn, nam chính trong clip này còn là một người có tiếng trong giới streamer Liên Quân Mobile. Người đó không ai khác chính là Bé Chanh, một nhân vật mà có lẽ cộng đồng Liên Quân không còn lạ lẫm.

Bé Chanh từng là game thủ tiềm năng của Liên Quân Mobile, được phong tặng danh hiệu “thần rừng”. Nhưng sau đó vì scandal cày thuê mà Garena đã bị cấm vĩnh viễn khỏi các giải đấu của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, sau đó, Bê Chanh chuyển hướng sang làm streamer và nổi lên nhờ công việc này, hơn cả những gì anh đã đạt được trước đó. Có lúc Bê Chanh còn công bố giá cày thuê trên livestream của mình.

CĐM khó hiểu khi ông hoàng cày thuê lại lôi scandal 18+ ra giãi bày, nói những điều chưa từng chia sẻ [HOT]

Sau đó, đến những tháng cuối năm 2020, Bê Chanh lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi ông hoàng điếu cày trở thành nam chính trong clip 18+ với người yêu cũ. Khi đó, cả hai chia sẻ rằng clip này đã có từ 2 năm trước và không hiểu sao lại bị rò rỉ.

Nhưng rồi, mọi chuyện dần lùi vào dĩ vãng, nữ streamer – nạn nhân chính trong vụ lùm xùm đó đã tự mình vực dậy và bắt đầu lại sự nghiệp của mình. Về phần Bé Chanh, sau nửa năm, ông vua cày thuê bất ngờ khơi lại chuyện cũ, giải thích những điều chưa từng chia sẻ.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, ông vua cày thuê này cho biết, trong sự việc lần này, bản thân anh rất lo lắng cho đối thủ bởi “chính bạn nữ là người chịu thiệt nhất. Vì vậy, tôi luôn đứng ra bênh vực trước, sau này. là người mà Chanh từng yêu ”- trích nguyên văn bài phỏng vấn Bé Chanh.

Người hâm mộ hoang mang khi ông vua cày thuê lôi scandal 18+ ra để giải thích và nói những điều chưa từng được chia sẻ - Ảnh 2.

Những chia sẻ này của Bé Chanh nhanh chóng vấp phải sự phản ứng của cộng đồng mạng, vẫn không hiểu sao đã nửa năm trôi qua, bỗng dưng ông hoàng điếu cày lại khơi lại câu chuyện này. Nhiều bình luận được cộng đồng chia sẻ:

Mọi người quên rồi tự nhiên lặp lại. Lo lắng về **, hoặc lên kế hoạch để pr cho chính mình. Đàn ông như thế này **** ** đi cứu đất. “

“Cũng lâu rồi, mọi người cũng quên dần rồi lại bới móc ra để mọi người đánh giá lại. Nếu tôi biết đó là vì con gái tôi, tôi đã không đề cập đến chuyện này. Đừng để người ta lôi đàn bà lên bàn cân chỉ vì câu like.

“Mọi người đều quên cho đến khi anh ấy lặp lại nó, muốn mang nó lên hoặc một cái gì đó

Người hâm mộ hoang mang khi hoàng tử cày thuê lôi scandal 18+ ra giải thích và nói những điều chưa từng chia sẻ - Ảnh 3.

Có thể thấy, nhiều người cảm thấy khó hiểu với lời chia sẻ này của Bê Chanh, nhất là việc ông vua cày thuê này vừa thất bại tại giải Wild Rift, liệu đây có phải là chiêu trò PR hay không? Có lẽ chỉ có bé Chanh là người hiểu rõ nhất.