Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa “lá cờ” Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư [HOT]

Dù mới chỉ hoạt động nghiêm túc trong lĩnh vực game được hai năm nay nhưng với sự chuyên nghiệp, kỹ năng cũng như tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi, streamer Bộ Bỉm đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt, 3 lần đưa cờ Việt Nam lọt Top 1 máy chủ Châu Á. PUBG Mobile đã khiến người hâm mộ yêu mến và gắn bó với anh nhiều hơn.

Cày rank liên tục 21 tiếng một ngày, streamer Bộ Bim đưa “lá cờ” Việt Nam lên Top 1 sever Châu Á PUBG Mobile lần thứ tư [HOT]

Trong tháng 5 vừa qua, nam streamer này đã lập được thành tích đáng nể: tái lập Top 1 máy chủ Châu Á một lần nữa, qua đó nâng tổng số trận toàn thắng lên con số 4 lần.

Cày xếp hạng liên tục 21h mỗi ngày, streamer Bo Bim lần thứ 4 mang cờ Việt Nam lọt Top 1 máy chủ Châu Á PUBG Mobile - Ảnh 2.

Để đạt được điều này, Bo Bim và 3 người bạn trong team đã cày rank liên tục 21h / ngày bắt đầu từ ngày 17 tháng 5. Chỉ sau 1 ngày rưỡi, Bo Bim đã đạt được mục tiêu đề ra. Theo dự kiến ​​ban đầu, anh muốn giữ được thành tích trong một tuần, nhưng do thời gian “cày cuốc” quá nhiều, sức khỏe của các thành viên trong đội không được ổn định nên anh chỉ còn cách giữ “cờ”. Việt Nam. trên đầu trang ”trong ba ngày, tính đến hết ngày hôm qua (20/5).

Cày rank liên tục 21h mỗi ngày, streamer Bo Bim lần thứ 4 mang cờ Việt Nam lên Top 1 máy chủ Châu Á PUBG Mobile - Ảnh 3.

Một thành viên trong đoàn ngủ gật trên sóng trong quá trình “cày cuốc” căng thẳng.

Đối với team Bo Bim, điều này đã quá ý nghĩa với anh chàng và các đồng đội: “Mốc quan trọng nhất là ngày 19/5, chúng ta đã lập thành tích cao cả mừng sinh nhật Bác. Mùa giải này, các bạn Ấn Độ và Indonesia không theo kịp nên tôi nghỉ sớm vì muốn giữ sức khỏe ”.

Bim cho biết, anh vẫn sẽ thường xuyên livestream, quay top sever rank này đến cuối tháng với mục đích cống hiến cho người xem những trận đấu liên sever với những người Ấn Độ và Indonesia siêu “cứng”, cuối đông, cạnh tranh gay cấn. Cuộc thi cao như một phát súng trao thưởng với mục đích giao lưu nhiều hơn là giành ngôi vị cao nhất cho người hâm mộ xem.

Cày rank liên tục 21h mỗi ngày, streamer Bo Bim lần thứ 4 mang cờ Việt Nam lọt Top 1 máy chủ Châu Á PUBG Mobile - Ảnh 4.

Nam streamer sinh năm 1997 tâm sự sẽ tạm dừng cày rank 21h mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe và phục hồi thị lực sau những ngày căng thẳng.

Bim được cộng đồng biết đến là anh chàng streamer điển trai gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ PUBG Mobile qua nhiều thành tích chạy bộ nổi tiếng. Theo dõi buổi livestream của Bo Bim, khán giả được chứng kiến ​​màn leo sever Top Squad “khó nhằn” nhất, những pha 1 – 4 cực kỳ hấp dẫn và những pha tap M16 nhanh như auto sấy. Nhờ những kỹ năng ấn tượng của mình, Bo Bim ngày càng thu hút một lượng lớn người hâm mộ.