Card RPG tái hiện trận chiến kinh điển thời Tam Quốc [HOT]

Idle Three Kingdoms: Card RPG là một game mô phỏng cực kỳ chân thực. Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể “đặt hàng trước” thông qua đường link đính kèm trong bài viết.

Lunosoft là nhà phát triển quen thuộc trên thị trường game. Họ đã sản xuất nhiều trò chơi nổi tiếng như Dungeon & Girls: Card Battle RPG, Puzzle Clash: PvP Defense Game, League of Masters: PvP MOBA và ROOMS: The Toymaker’s Mansion. Đến với game Idle Three Kingdoms: Card RPG, bạn sẽ có những trải nghiệm mới qua những cuộc đột kích và những cuộc đối đầu gay cấn. Trò chơi sẽ sớm ra mắt trên các nền tảng dành cho thiết bị Android.

Idle Three Kingdoms: Card RPG tái hiện trận chiến kinh điển thời Tam Quốc
Idle Three Kingdoms: Card RPG tái hiện trận chiến kinh điển thời Tam Quốc

Cốt truyện trò chơi

Nhắc đến Tam Quốc diễn nghĩa, chắc hẳn bất cứ ai cũng nhớ đến không khí chiến đấu hào hùng của các trận Xích Bích, Gia Mạnh Quân, Di Lăng… Ai cũng gật gù thán phục khi nghe tên các danh tướng tài ba. cảm giác như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi.

Bên cạnh đó, người ta ca ngợi tài trí, trí tuệ của Tào Tháo và khả năng điều binh bố trận của Chu Du và Khổng Minh. Game Idle Three Kingdoms: Card RPG mong muốn tái hiện lịch sử một cách toàn diện. Tại đây, người chơi có thể nhập vai vào những anh hùng lịch sử và chiến đấu giữa hàng triệu binh lính.

idle three kingdoms card rpg 2

Gameplay

Cơ chế chiến đấu nhàn rỗi với các thẻ anh hùng webtoon độc đáo là điểm cộng của trò chơi này. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn được trải nghiệm nhiều chế độ chiến đấu hấp dẫn và khác biệt.

Bạn có thể thu thập các anh hùng huyền thoại và chuyển đổi quân vương liên tục theo ý muốn của mình. Nhiều anh hùng và kỹ năng có sẵn để người chơi thỏa sức sáng tạo.

Idle Three Kingdoms: Card RPG cũng sẽ cho phép bạn thu thập các kho báu huyền thoại, thú cưỡi đẹp mắt và vũ khí độc đáo. Số phận của vương quốc sẽ nằm trong tay bạn, do bạn kiểm soát. Các mã dự thưởng mà hệ thống đưa ra sẽ mang đến cho bạn rất nhiều vật phẩm để bắt đầu hành trình mới này.

idle three kingdoms card rpg 3

Tính năng nổi bật của Idle Three Kingdoms: Card RPG

Ngoài những ưu điểm trên, game còn sở hữu:

Hệ thống đấu trường, đối đầu với boss, … khá đầy đủ cho một game mobile nhàn hạ
Các đường kẻ với bố cục dọc, hoạt ảnh và nét vẽ 3D sống động
Nhạc nền và âm thanh hấp dẫn, lột tả rõ nét sự gay cấn của từng trận đấu
Phong cách nhàn rỗi, dễ chơi với cốt truyện bám sát kịch bản gốc

Nhìn chung, nếu bạn là một fan hâm mộ của Tam Quốc và thích thử thách, bạn nên thử trò chơi này.

idle three kingdoms card rpg 4

Phần kết

Người dùng toàn cầu đã có thể đăng ký trước. Vẫn chưa có thông tin chính thức về việc phát hành trò chơi hoặc tiết lộ rằng trò chơi sẽ có sẵn trên iOS. Đừng bỏ lỡ tất cả các bản cập nhật game trong thời gian tiếp theo bằng cách nhấp vào liên kết: Android – iOS