Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng [HOT]

Theo đúng lịch trình, Devil May Cry Mobile đã chính thức mở Final Closed Beta tại thị trường Trung Quốc từ ngày 25 tháng 3. Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi YunchangGame phân phối game cho đại lục. Người chơi sẽ thấy nhiều thay đổi bất ngờ về tựa game nhập vai ARPG này.

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng [HOT]

Khi được hỏi về cơ chế chiến đấu của trò chơi, Yunchang Game cho biết họ có kế hoạch giữ lối chơi chiến đấu hành động đơn tương tự như các phiên bản Devil May Cry trên hệ máy console và PC trước đó.

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng

Mặc dù khá khó để làm được điều này nhưng họ sẽ cố gắng. Nhà phát triển Devil May Cry Mobile mong muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chất lượng trên di động không thua kém gì phiên bản console. Điều này thể hiện sự hoàn hảo trong các đòn đánh, combo, né tránh và chuyển đổi vũ khí trong khi chiến đấu.

Gameplay phiên bản mới nhất, được thử nghiệm vào ngày 25 tháng 3

Quả thực, phiên bản thử nghiệm giới hạn cuối cùng của gMO Trung Quốc này không làm người chơi thất vọng với những cải tiến về đồ họa, thiết kế giao diện, nút bấm cũng như âm thanh.

Bạn sẽ thấy game ‘chất’ hơn rất nhiều, cảm giác gần như đang chơi một Diablo thực thụ. Chắc chắn trò chơi sẽ còn hấp dẫn hơn, hoàn thiện hơn khi được phát hành chính thức.

Capcom Co., Ltd là nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử Nhật Bản. Nó có một số nhượng quyền trò chơi bán chạy nhất trị giá hàng triệu đô la, trong đó thành công nhất về mặt thương mại là Resident Evil, Monster Hunter, Street Fighter, Mega Man, Devil May Cry và Dead Rising.

Được thành lập vào năm 1979, công ty đã trở thành một doanh nghiệp quốc tế với các công ty con ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Tiền thân của Capcom, IRM Corporation, được thành lập vào ngày 30 tháng 5 năm 1979 bởi Kenzo Tsujimoto. Tsujimoto vẫn là chủ tịch của Irem Corporation khi ông thành lập IRM Tsujimoto, làm việc tại cả hai công ty cho đến khi rời công ty cũ vào năm 1983.

Nguồn:

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng

Thông qua:
Trò chơi tin tức