Call of Duty: Mobile VN hé lộ bản đồ mới, vũ khí mới trong bản cập nhật mùa đông [HOT]

Các kênh tham khảo:

• Trang chủ: https://codm.zing.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Dự đoán về vũ khí mới – MP7 và Người giữ hòa bình M2K

Trong mỗi mùa chiến tranh, vũ khí mới được tung ra, nhiều loại là năm hoặc bảy món, và thường là khoảng một vài loại. Điều này đã trở thành tiêu chuẩn và là điểm quan tâm đầu tiên của các game bắn súng FPS. Chính vì vậy, trong những thông tin về mùa giải mới, dự đoán về vũ khí mới đang nhận được nhiều phỏng đoán của người chơi. Được hé lộ từ chiều ngày 15/12 tại fanpage khiến game thủ đoán già đoán non rằng MP7 và Peacekeeper M2K sẽ là 2 khẩu súng mới sẽ ra mắt trong mùa mới nhất.

Call of Duty: Mobile VN hé lộ bản đồ mới, vũ khí mới trong bản cập nhật mùa đông [HOT]
Nuketown Nga – bản đồ mùa đông cho nhiều người chơi

Đây được xem là một điểm hoàn toàn mới, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Call of Duty: Mobile VN.

Nuketown Russia là nơi có địa hình hiểm trở, chỉ có tuyết là tuyết, điều thú vị là người chơi có thể trượt tuyết ngay cả khi đang chiến đấu trong bản đồ này. Người ta dự đoán rằng cùng với sự ra mắt của Nuketown Nga, các phương tiện mới cũng sẽ được tung ra để phù hợp với địa hình của chính nó.

photo 1 1608171999130919676599Thông tin về mùa giải mới vẫn còn nhỏ giọt nên những điểm hấp dẫn của bản đồ này vẫn chưa được tiết lộ thêm. Tuy nhiên, với ý kiến ​​chung của các game thủ, Nuketown Russia thực sự sẽ là một bản đồ cực kỳ phù hợp với những game thủ đam mê chế độ Multiplayer.

Háo hức trở thành một chiến binh mùa đông không đơn độc

Được biết, mùa giải mới – Season 13 sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 này, không chỉ game thủ Việt mà ngay cả cộng đồng Call of Duty Mobile trên toàn cầu cũng rất mong chờ mùa đại chiến. Season 13 hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thật sự thú vị cho game thủ Việt vào những ngày cuối tháng 12/2020.

photo 2 16081719991361701941845Dạo quanh các fanpage và các hội nhóm facebook, đâu đâu cũng thấy game thủ Call of Duty: Mobile VN đang đón chờ mùa đại chiến mới với tinh thần hào hứng, sẵn sàng cho một tựa game mới máu lửa. Đồng thời, cũng có rất nhiều phản hồi thú vị, trong đó có những đoạn hài hước như “cần một bạn nữ chạy bộ trong ngày lễ Giáng sinh” hay “mùa đông này, thay vì có người yêu, tôi sẽ sống sót ở nơi băng giá này”, v.v .. Điều này cho thấy cộng đồng Call of Duty: Mobile VN đang rất mong chờ vào mùa chiến đấu mới!

photo 3 16081719991421156130619Bước sang tuổi thứ hai với những đổi mới về nội dung giải trí, hoàn thiện hơn trong công tác chống gian lận, duy trì môi trường game công bằng, Call of Duty: Mobile VN ngày càng nỗ lực hơn nữa để khiến game thủ Việt hài lòng. Trải nghiệm an toàn hơn mọi lúc, mọi nơi. Đại diện vận hành chia sẻ, cùng với những nội dung mới trong game, FPS kinh điển này cũng sẽ có những giải đấu, sân chơi cộng đồng nhằm kết nối người chơi, nhà phát hành và game thủ nhằm xây dựng một game đáng chơi, một cộng đồng lành mạnh, trong sạch, đáng để gắn kết lâu dài.

YouTube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Đang tải kênh: https://pay.zing.vn/app/codm

xem thêm: Oxygen Esports – Giải đấu Call of Duty Mobile bất khả chiến bại