Các trò chơi trình duyệt hay nhất năm 2022: Tìm kiếm niềm vui trực tuyến miễn phí [HOT]

(Pocket-lint) – Trò chơi trình duyệt – cho dù bạn chơi chúng thường xuyên hay không, sẽ luôn có lúc bạn vui mừng vì chúng tồn tại, nếu bạn không có bảng điều khiển hoặc PC của bạn không đủ mạnh. Có rất nhiều trò chơi trình duyệt tuyệt vời đang chờ được khám phá.

Điều đó có thể đồng nghĩa với việc giảm thời gian chơi một người hoặc nhiều người chơi nhập vai trải dài khắp các lục địa, một số có hệ thống dựa trên văn bản và một số khác có đồ họa và nghệ thuật ấn tượng. Bất kể, bạn có thể đặt cược vào việc tìm thấy nhiều niềm vui trong các trò chơi này.

Chúng tôi đã liệt kê một số tùy chọn thú vị, độc đáo và thú vị nhất có sẵn cho bạn trong tính năng này, để giúp bạn tìm ra cách ăn hoàn hảo vào một thời điểm nào đó hoặc thực sự để giúp bạn khám phá ra nỗi thất vọng của mình. nỗi ám ảnh tiếp theo của mình.

Derek bạnCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

Spelunky

Spelunky là một sản phẩm tuyệt vời không thể phủ nhận trong tất cả các trò chơi, không chỉ trò chơi trên trình duyệt. Đó là một trò chơi khám phá ngẫu nhiên mà bạn thấy bạn đi sâu vào hệ thống hang động để tìm kiếm kho báu, mà bạn sẽ tìm thấy rất nhiều.

Phiên bản HD của trò chơi theo sau phiên bản có độ phân giải thấp này, nhưng nó cũng thú vị khi chơi như phiên bản gốc và mở ra để chạy nhanh và có thể chơi lại. Một cổ điển thực sự.

Trò chơi thất bạiCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

London thất thủ

Fallen London gần đây đã kỷ niệm 10 năm thành lập, đây là một cột mốc quan trọng đối với một trò chơi nhập vai dựa trên văn bản thuộc loại này. Đó là một cuộc phiêu lưu bí ẩn dựa trên văn bản hoàn toàn độc đáo, dành cho mỗi người chơi, lấy bối cảnh ở Lovecraftian London ly kỳ, đáng sợ.

Thật thú vị nếu bạn ghé thăm thường xuyên, đăng ký một lần hoặc một ngày hoặc bao nhiêu tùy thích, để xem những điều kỳ lạ nào xảy ra với nhân vật của bạn tiếp theo và khám phá nhiều câu chuyện bạn có thể nghĩ ra. ngoài.

Tôi phục vụ LLCCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

Ba người!

Rất có thể bạn đã chơi 2048 tại một thời điểm nào đó – trò chơi toán học đơn giản đã lan truyền cách đây vài năm. Chà, đó là một cuộc nói chuyện nhỏ, nhưng nó xé toạc khái niệm giống hệt nhau của Threes nhưng nghệ thuật và thiết kế cao cấp hơn nhiều! Thường được chơi dưới dạng ứng dụng, bạn vẫn có thể có khoảng thời gian tuyệt vời với trò chơi đơn giản này miễn phí trong trình duyệt của mình.

Nó đơn giản một cách kỳ lạ, nhưng thực sự giỏi nó không phải là một kỳ công, và chắc chắn rất nhiều tế bào não của chúng ta sẽ lãng phí khi cố gắng đạt được số lượng ngày càng cao theo thời gian.

JagexCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

Runescape

Một trò chơi kinh điển khác của thế giới trò chơi trực tuyến là Runescape – bây giờ nó đã đủ cũ khi nhiều thế hệ người chơi đã vươn lên qua các cấp bậc của nó. Là một game nhập vai nhiều người chơi, Runescape cho phép bạn hoàn toàn tự do xác định nhân vật, nghề nghiệp và sứ mệnh của mình.

Thật ngạc nhiên khi nó tồn tại được bao lâu và cách nhà phát triển Jagex đã liên tục phát minh lại nó trong những năm qua, khiến nó ngày càng được chào đón nhiều hơn với những người lần đầu tiên. Không có thời gian như hiện tại để đi sâu vào!

Con gáiCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

10 viên đạn

Một tiền đề đơn giản là cốt lõi của 10 viên đạn – bạn điều khiển một tháp pháo có 10 viên đạn để thực hiện và bạn có thể thực hiện chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Mỗi viên đạn bạn bắn ra đều có thể gây ra phản ứng dây chuyền khi nó chạm vào một con tàu đang bay, vì vậy bạn chỉ cần cố gắng tạo ra càng nhiều hỗn loạn càng tốt với đạn của mình.

Đây là một trò chơi nhỏ “thử lại” tuyệt vời, khuyến khích bạn tiếp tục xem chiến lược nào hiệu quả nhất và kiên nhẫn với các cú đánh của mình. Điều đó làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để lấp đầy một vài phút thời gian nhàn rỗi.

Đây là một trò chơi nhỏ “thêm một lần thử” tuyệt vời khuyến khích bạn tiếp tục xem chiến lược nào hoạt động tốt nhất và kiên nhẫn với các cú đánh của mình. Điều đó làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để lấp đầy một vài phút thời gian nhàn rỗi.

trò chơi đôiCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

Căn phòng tối

Phòng tối giống như một bí ẩn đối với một trò chơi clicker cổ điển – bạn không thể làm gì nhiều ngay lập tức, vì vậy tất cả những gì cần làm là để nó mở trong một tab và quay lại chuyển đổi hành động thông thường. thường. Nó cẩn thận với các chi tiết câu chuyện của nó, sửa chữa chúng từ từ theo thời gian.

Bạn vào vai một người lạ mắc kẹt ở vùng đất biên cương, xây dựng một cộng đồng nhỏ theo thời gian nhưng luôn bị đe dọa bởi động vật và thời tiết.

Hãng phim nổi tiếngCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

Line Rider

Bạn có thể nghĩ rằng gọi Line Rider là một trò chơi kéo dài nó, nhưng bạn sẽ hiểu được bất cứ điều gì bạn đặt vào nó. Đó là một chút thú vị của Internet cổ điển cho phép bạn tạo ra một khóa học cho vận động viên trượt tuyết nhỏ của bạn theo dõi.

Hãy bắt đầu với nó, và trước khi bạn biết nó, bạn sẽ có những mẫu phức tạp, khổng lồ để làm cho nó hoạt động. Mọi người thậm chí đã đồng bộ hóa các bản nhạc của họ với bản nhạc nổi tiếng để có thêm tín dụng.

Oasis TechCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

AI Dungeon 2

Sức mạnh của trí tuệ nhân tạo khó có thể được phóng đại và tiềm năng của nó trong việc thay đổi hoàn toàn các quy trình trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có một số cách sử dụng thú vị, như được giới thiệu bởi phiên bản thứ hai của AI Dungeon, viết một cuộc phiêu lưu văn bản tùy chỉnh và nhập vai ngẫu nhiên để bạn chơi mỗi khi bạn mở nó, theo một số thông số.

Bạn có thể không xem mỗi lần lặp lại là một câu chuyện thành công vang dội, nhưng điều này rất đáng để thử nghiệm hoàn toàn để xem nó như thế nào và trước khi bạn biết nó, bạn có khả năng sẽ được bảo vệ. bởi một thế giới hoàn toàn độc nhất đối với bạn.

GeoGuessr ABCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

GeoGuessr

Đây là một trò chơi internet cổ điển khác – GeoGuessr đưa bạn đến một vị trí ngẫu nhiên trên Chế độ xem phố của Google, có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới. Công việc của bạn chỉ cần đặt một ghim trên Google Maps để ước tính vị trí của bạn.

Nó cực kỳ thú vị và yếu tố ngẫu nhiên có nghĩa là không có hai trò chơi nào giống nhau. Đôi khi bạn sẽ dễ dàng tìm ra vị trí của mình, trong khi những lúc khác, bạn hoàn toàn không biết.

id phần mềmCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

CÁI CHẾT

Một trò chơi cổ điển, được chuyển vào trình phát Flash của Adobe và có sẵn để chơi trực tuyến – đó là một DOOM dễ bán. Đây là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất có ảnh hưởng nhất (và thú vị) mọi thời đại và thực sự đơn giản để chơi theo các tiêu chuẩn hiện đại.

Không có nhiều điều để nói, ngoài thực tế là nếu bạn chưa bao giờ chơi DOOM gốc, và đặc biệt nếu bạn thích bản cập nhật 2016 cho các bảng điều khiển hiện đại, bạn phải thử.

Foddy.netCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

QWOP

Chúng tôi kết thúc danh sách của mình với một trò chơi phổ biến đến nỗi nó về cơ bản tự giới thiệu – QWOP. Bạn chỉ có bốn nút đó trên bàn phím để cố gắng điều khiển một vận động viên chạy nước rút đơn giản một cách tuyệt vọng.

Nếu bạn chưa xem nó chơi, hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng nó khó hơn cả triệu lần so với âm thanh. Không thể giới hạn, nhưng đáng tin cậy để xem và cạnh tranh với bạn bè, QWOP là một phần lịch sử internet mà bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí bất kỳ lúc nào bạn muốn.

GoogleCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

Cube Slam

Một trong những thử nghiệm dành cho Chrome của Google, Cube Slam là một mô phỏng lại đơn giản của trò chơi Pong cổ điển – bạn sẽ di chuyển mái chèo để chơi quần vợt với đối thủ của mình. Nó có một phong cách nghệ thuật khối đơn giản, tuyệt vời và rất thú vị và dễ chơi.

Thêm vào đó, với vô số rào cản phải vượt qua, bạn sẽ có nhiều khoảng trống để cải thiện và trau dồi kỹ năng của mình theo thời gian.

Damp GnatCác trò chơi trình duyệt miễn phí tốt nhất cho năm 2020 Tìm kiếm niềm vui mà không có bảng điều khiển trò chơi Hình ảnh 1

tự hỏi putt

Không có gì giống như một trò chơi gôn nhanh chóng, nhưng Wonderputt sử dụng công thức và phát minh lại nó thông qua các chuyển đổi thú vị và thiết kế cấp độ sáng tạo. Bạn sẽ chơi qua một loạt các lỗ hổng trong một thế giới đang phát triển gợi nhớ đến Thung lũng Tượng đài và các bản vẽ của MC Escher.

Đó là niềm vui tuyệt vời và không quá thuế.

MSCHFtrò chơi trình duyệt hay nhất 2020 tìm kiếm niềm vui miễn phí mà không phải trả tiền Ảnh 15

Dino Swords

Có thể bạn đã biết về trò chơi khủng long của Google, nơi bạn có thể điều khiển một con T-Rex nhỏ, nhảy qua các chướng ngại vật cố gắng đạt điểm cao khi kết nối Internet gặp trục trặc.

Dino Swords là một phiên bản sửa đổi của trò chơi được tạo ra bởi cơ quan sáng tạo MSCHF và bao gồm nhiều loại vũ khí để làm cho mọi thứ trở nên thú vị. Bạn có thể nhận được súng, kiếm, dơi và hơn thế nữa khi bạn cày cuốc để tiêu diệt những cây xương rồng trên đường đi của bạn.

Bạn có thể nhận được một điểm số cao?Razer và Bape hợp tác với bộ sưu tập thời trang dạo phố mới dành cho game thủ [HOT]

Do Max Freeman-Mills viết kịch bản.