Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Chiến Mobile [HOT]

Mới đây, các nhân vật nổi tiếng như Hoa Nhất Huynh, YM, Bé Chanh, Hạ Tiểu Phu, MSong … đã khoe thiệp mời của Loạn Chiến Mobile.

Năm 2017, Huyền Thoại Moba – tựa game đình đám nhất thời bấy giờ của NetDragon bất ngờ biến mất khỏi bản đồ game Việt, mang đến cho game thủ nhiều tiếc nuối. Bởi nó là một game có đồ họa đẹp và lối chơi đặc sắc.

2022, NetDragon đã trở lại với một phiên bản mạnh mẽ hơn của trò chơi này với tên gọi Loạn Chiến Mobile. Vẫn giữ những gì được coi là tinh túy nhất của sản phẩm cũ cùng với những cải tiến hơn nữa về mặt đồ họa và lối chơi, Loạn Chiến Mobile sẽ được NPH Funzy ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới và hứa hẹn sẽ tạo nên những thay đổi lớn trong xu hướng chơi game của Game thủ Việt Nam.

Bắt kịp xu hướng đó, các nhân vật đình đám trong cộng đồng game thủ Việt như Hoa Nhật Huỳnh, Christ YM, Bé Chanh, Hạ Tiểu Phu, MSong … đều đồng loạt khoe trên trang cá nhân những lời mời tham gia sự kiện. sự kiện “trận chiến quyết định” giữa các anh hùng trên khắp vũ trụ.

Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Chiến Mobile [HOT]

Bé Chanh khoe thư mời trong buổi họp báo Loạn Chiến Mobile

Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Chiến Mobile - Ảnh 2.Những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Thế Mobile - Ảnh 3.

… Và DK Monkey cũng đã sẵn sàng cho sự kiện “nóng hổi” này!

Được biết, sự kiện này cũng chính là buổi họp báo do nhà phát hành game Funzy tổ chức, nhằm công bố chính thức ra mắt Loạn Chiến Mobile, tựa game mobile đang “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn. board game tại việt nam.

Trước đó, thông tin về sản phẩm game mới này cũng đã gây được nhiều sự chú ý, đặc biệt là với cộng đồng game thủ Việt Nam sau một thời gian thị trường game trong nước không có “món ăn tinh thần”. ” Mới.

Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Thế Mobile - Ảnh 4.Những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Thế Mobile - Ảnh 5.

… Và Hoa Nhật Huỳnh không khỏi háo hức trước một cuộc hẹn đặc biệt với Loạn Chiến Mobile

Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Riot Mobile - Ảnh 6.Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Loạn Thế Mobile - Ảnh 7.Những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt Riot Mobile - Ảnh 8.

Những người nổi tiếng xác nhận sẽ tham dự sự kiện đặc biệt vào

Buổi họp báo cũng là cơ hội hiếm có để game thủ trực tiếp trải nghiệm những tính năng và lối chơi đặc sắc của Loạn Thế Mobile. Dưới “sức nóng” của tựa game với hơn 300 triệu người chơi trên khắp thế giới, liệu Loạn Chiến Mobile có thể tạo nên bước đột phá trên thị trường Thể thao điện tử Việt Nam sau khi ra mắt? Hãy đón chờ sự kiện đặc biệt này.

Tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

http://kenhtingame.com/cac-nhan-vat-noi-tieng-trong-cong-dong-game-thu-viet-hoi-ngo-tai-su-kien-ra-mat-loan-chien-mobile- 20220712225834397.chn