Các fan tranh cãi nảy lửa về sức mạnh của Lục Ngưu so với Tứ Hoàng [HOT]

Vấn đề so sánh sức mạnh giữa Đô đốc và Yonko trong cộng đồng One Piece không phải là mới nhưng mọi chuyện chỉ thực sự bùng nổ khi Six Bulls đến với Wano.

Người hâm mộ tranh cãi gay gắt về sức mạnh của Lục Nữu so với Tứ hoàng

Người hâm mộ tranh cãi gay gắt về sức mạnh của Lục Nữu so với Tứ hoàng

Ryokugyu là nhân vật đã được giới thiệu cách đây khá lâu trong One Piece nhưng chỉ thực sự xuất hiện trong vài chương gần đây. Nhân vật Lục Ngưu có màn chào sân rất “bá đạo” khi một mình tiêu diệt King và Queen mà không hề mệt mỏi. Mục đích của anh ta ở Wano không gì khác hơn là cuộc sống của Luffy Yonko Mới.

Sau khi biết được mục tiêu cũng như màn biểu diễn cực kỳ ngầu của Ryokugyu (khi dễ dàng thực hiện 2 trong 3 món gỏi Tam Tai), nhiều fan cho rằng sức mạnh của anh chàng này chắc cũng phải ngang ngửa với nhau. Yonko, cho dù Ryokugyu có dám đến Wano một mình với ý định xin nhẹ đầu Luffy thì cậu cũng phải vô cùng tự tin vào sức mạnh của bản thân mới có thể đánh bại được một Yonko.

Chính ý kiến ​​này đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa, khi người ta cho rằng việc một Ryokugyu đánh bại hai Thủ lĩnh của băng hải tặc Yonko một cách dễ dàng là bằng chứng về sức mạnh của vị Đô đốc. Phe còn lại phản đối, vì King và Queen vốn đã bị thương nặng sau trận chiến với băng Mũ Rơm và các Samurai, nay lại phải đối đầu với một Đô đốc từ trên trời rơi xuống, thất bại là chuyện đương nhiên. có thể đoán trước được.

Ryokugyu 2 game4v 1659065830 53 e1659065872914

Cổ Lục Nữu rất lớn khi mới tới Wano, nhưng khi hắn cảm nhận được Shanks, liền nhanh chóng bỏ chạy.

Và diễn biến của một cuộc tranh luận lại thay đổi khi trong chương 1055 của manga One Piece gần đây, khi Ryokugyu đang chiến đấu với Momonosuke và Cửu Hồng Bảo (và Yamato), anh đã cảm nhận được Haki của Kẻ Chinh Phục. Shanks và đó là nó. Bản thân anh cũng sợ hãi trước sức mạnh của Yonko Tóc Đỏ. Điều này đã giáng một đòn cực mạnh vào những ai đặt niềm tin vào phe Đô đốc, khi đến Wano, cổ Lục Nữu đã vô cùng nóng, nhưng cảm nhận được Haki của Shanks, anh đã nhanh chóng bỏ trốn.

Ngoài ra, một chi tiết cực kỳ quan trọng trong chương mới này cho thấy nhóm Luffy không hề sợ hãi trước sức mạnh của Ryokugyu, đó là bộ tứ Sanji, Zoro, Jimbe và Luffy đều có thể cảm nhận được sự hiện diện của Lục Thập Tam Muội mà họ không hề tỏ ra lo lắng. và để Momonosuke và những người khác tự giải quyết vấn đề. Có thể thấy rằng với nhóm Luffy hiện tại, một đô đốc như Ryokugyu không phải là một mối đe dọa thực sự nữa.

Nhìn chung, cuộc chiến lời qua tiếng lại về sức mạnh của Ryokugyu và các Đô đốc với Yonko vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Và nó chỉ thực sự kết thúc cho đến khi trận chiến cuối cùng giữa hai phe nổ ra và tác giả Oda sẽ tiết lộ cho chúng ta câu trả lời thực sự.

>>> Xem Thêm: Những thông tin hé lộ trong cuộc phỏng vấn giữa Oda & Aoyama (P1)

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga