Bully Remake đem đến diện mạo mới của trường Bullworth thông qua UE5 [HOT]

Bản làm lại của Bully, được xây dựng bằng Unreal Engine 5, cho thấy học viện Bullworth trông như thế nào trên phần cứng ngày nay.

Làm lại Bully

Unreal Engine 5 biến Bully thành một game thế giới mở hiện đại.

Bản làm lại từ Bully của Rockstar Games, được xây dựng thông qua Unreal Engine 5, mang đến cho tựa game mô phỏng trường học thế giới mở được yêu thích một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Trò chơi năm 2006 cho phép người chơi khám phá thị trấn hư cấu Bullworth và tham gia Học viện Bullworth trong khi vượt qua những thử thách tại trường để chấm dứt nạn bắt nạt. Trong khi những tin đồn rằng Rockstar Games đang phát triển Bully 2 phần lớn đã được chứng minh là sai, một người hâm mộ đã chứng minh tựa game này trông như thế nào thông qua công nghệ ngày nay.

Epic’s Unreal Engine 5 là một công cụ cực kỳ phổ biến có sẵn cho mọi người sử dụng thông qua GitHub. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2022, phiên bản Unreal Engine mới nhất gây chú ý với tính năng Nanite, cho phép người dùng nhập các bức ảnh có độ chi tiết cao vào trò chơi làm tài liệu nguồn. Hệ thống chiếu sáng Lumen siêu tiên tiến cũng có thể tự động tính toán ánh sáng và bóng tối, cho phép ánh sáng trung thực. Kể từ khi ra mắt, Unreal Engine 5 đã là một công cụ tạo trò chơi rất phổ biến, với các nhà phát triển sử dụng nó để tạo các trò chơi mới hoặc tạo lại các trò chơi cũ hơn ở độ phân giải 4K. . Một người dùng gần đây đã xây dựng lại Red Dead Redemption trong Unreal Engine 5 và giờ đây, một trò chơi Rockstar Games cổ điển khác cũng đang được làm lại.

Theo báo cáo của Dexerto, nhà phát triển tài năng và YouTuber TeaserPlay đang làm việc để xây dựng lại Bully thông qua Unreal Engine 5. Bản làm lại tuyệt vời này đưa Học viện Bullworth và cư dân của nó trở lại đồ họa, kết cấu và kết cấu. và ánh sáng đích thực. Trong khi các hoạt ảnh trên khuôn mặt và đồng bộ hóa môi vẫn còn thô, dự án UE5 Bully của TeaserPlay vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Một so sánh song song giữa Bully gốc và phiên bản làm lại, cũng được đăng tải lên YouTube bởi TeaserPlay, cho thấy dự án UE5 đã dành sự quan tâm và chú ý đến mức nào.

Trong khi bản làm lại Unreal Engine 5 có thể hồi sinh các trò chơi cũ, nền tảng này gần đây cũng đã được sử dụng để tạo ra một đoạn trailer gameplay cực kỳ chân thực của Assassin’s Creed Japan. Một nhà sáng tạo tài năng đã có thể sử dụng UE5 để đưa thương hiệu trò chơi giả tưởng thế giới mở của Ubisoft vào lịch sử Nhật Bản, điều mà người hâm mộ đã mong muốn được thấy trong nhiều năm nay. Đoạn giới thiệu tuyệt đẹp do người hâm mộ tạo ra đã sử dụng thành thạo hệ thống ánh sáng và hình ảnh động của phần mềm để tạo ra một phiên bản Feudal Japan giống như thật, giúp bạn có cái nhìn sơ lược về lối chơi của Assassin’s Creed tiếp theo sẽ như thế nào?

Người hâm mộ Rockstar Games đã muốn xem một dự án Bully mới trong nhiều năm, và giờ đây TeaserPlay đã biến những giấc mơ này thành hiện thực trong Unreal Engine 5. Dự án làm lại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, đặc biệt là trong hoạt ảnh khuôn mặt của nó, nhưng UE5 đã xây dựng học viện Bullworth chi tiết tuyệt đẹp. Nếu Rockstar từng tạo ra một trò chơi Bully mới, thì nhà phát triển sẽ rất khôn ngoan khi làm theo cách TeaserPlay khi xây dựng thế giới mở của nó.

Xem thêm: Disney Dreamlight Valley mang đến lối chơi và những tính năng thú vị trong video mới

#Bully #Bully Remake #Rockstar Games # UE5 #Unreal Engine 5