“Bom tấn” của VNG mới mua về đã đứng Top 1 trên App Store Việt Nam, xếp trên cả Liên Quân, Free Fire tụt dốc [HOT]

Dù vừa được VNG mua lại nhưng trò chơi này đã ngay lập tức leo lên Top 1 trên App Store Việt Nam.

Chơi Cùng Nhau đã chính thức về tay VNG và nhà phát hành này cũng đã ra mắt trò chơi này cách đây không lâu. Còn nhớ vào thời điểm xảy ra đại dịch, Chơi nhau là một trong những hiện tượng của thị trường game thế giới, giống như cách của Among Us đã làm được vào cuối năm 2020.

“Bom tấn” của VNG mới mua về đã đứng Top 1 trên App Store Việt Nam, xếp trên cả Liên Quân, Free Fire tụt dốc [HOT]

Dù không còn giữ được sức hút như trước nhưng việc được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi một ông lớn như VNG vẫn khiến Chơi Nhau “điêu đứng” trở lại. Bằng chứng là trong những ngày vừa qua, trò chơi này thường xuyên đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game miễn phí của App Store Việt Nam.

Các game đình đám khác như Liên Quân bị tụt xuống vị trí thứ hai. Trong khi đó, một game khác của Garena là Free Fire cũng đứng thứ 5. Nên nhớ, hai sản phẩm của Garena thường xuyên giữ vị trí Top 3, thậm chí là Top 2 trong nhiều tháng liên tiếp trên App Store Việt.

Tất nhiên, việc Chơi Cùng Nhau đứng Top đầu trong bảng xếp hạng game miễn phí là điều dễ hiểu bởi đây là một game mới ra mắt. Tuy nhiên, về lâu dài, liệu game của VNG có thể cạnh tranh được với Free Fire hay Liên Quân hay không lại là một câu chuyện khác. Bởi ngay trên thị trường toàn cầu, Play Together cũng không còn giữ được “sức nóng” như cách đây không lâu.

Các

Chơi Cùng có đơn vị phát hành trực tiếp tại thị trường Việt Nam sẽ giúp game thủ giảm bớt nỗi lo liên quan đến gian lận vốn đã tồn tại khá lâu của tựa game này, đặc biệt là ở phiên bản Chơi Cùng. Toàn cầu. Tựu chung lại, việc Play Together do một công ty trong nước phát hành vẫn mang lại nhiều lợi thế hơn cho người chơi và đứng Top 1 trên App Store cũng phần nào chứng minh điều này.

http://kenhtingame.com/bom-tan-cua-vng-moi-mua-ve-da-dung-top-1-tren-app-store-viet-nam-xep-tren-cal-lien-quan- free-fire-tut-doc-20220722100200927.chn