Bố Elon Musk không tự hào về người con trai giàu nhất thế giới [HOT]

Dù có là tỷ phú nhưng Elon Musk trong mắt cha mình cũng không bằng “con nhà người ta”.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cha của Elon Musk nói rằng ông không tự hào về con trai tỷ phú, đồng thời cho biết bản thân Elon không hài lòng với sự nghiệp hiện tại.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 1 tháng 8 với đài phát thanh Úc The Kyle and Jackie O Show, Errol Musk, 76 tuổi, được hỏi liệu ông có tự hào về những thành tựu của con trai Elon. Anh ta trả lời: “Không. Bạn biết đấy, chúng ta là một gia đình đã đạt được rất nhiều thành tựu trong một khoảng thời gian dài, nó không giống như chúng ta đột nhiên bắt đầu làm điều gì đó. “

1 1659491000 14

Elon Musk và cha mình được cho là có mối quan hệ không tốt từ nhiều năm nay

Tuy nhiên, kỹ sư người Nam Phi vẫn thừa nhận Elon Musk – nhà đồng sáng lập Tesla và SpaceX đã đạt được khá nhiều thành tích so với các anh chị của mình.

“Các con tôi đã nhìn thấy nhiều thứ và chúng tôi đã cùng nhau làm nhiều điều. Nhưng trên thực tế, Elon đã thực sự vượt mặt các anh chị ”, ông Errol chia sẻ về chuyến du lịch của gia đình mình tới Trung Quốc, rừng nhiệt đới Amazon, v.v.

Ngoài ra, ông Errol cũng khẳng định Elon Musk không hài lòng:

“Anh ấy thất vọng với tiến độ (thành công) và đó là điều dễ hiểu. Tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng gia đình chúng tôi luôn có xu hướng nghĩ như vậy. Cho đến ngày nay, tôi vẫn thấy Elon là một cậu bé, nhưng thực ra anh ấy đã 50 tuổi – ý tôi là, anh ấy đã già. “

2 1659491010 29

Kimbal Musk – cậu em trai kém Elon Musk chỉ 1 tuổi cũng là một doanh nhân siêu giàu

So với Elon, Errol cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng người con trai khác của ông, Kimbal Musk, là “niềm tự hào và niềm vui” của cuộc đời ông. Kimbal là một chủ nhà hàng và đầu bếp với tài sản ròng ước tính khoảng 700 triệu đô la. Tuy nhiên, ông Errol khẳng định Kimbal cũng là một tỷ phú, Business Insider đưa tin.

Ngoài việc thảo luận về các con trai, Errol cũng đề cập đến việc anh có hai con với con gái riêng của vợ cũ, Jana Bezuidenhout, 35 tuổi. Ông Errol hơn Bezuidenhout 42 tuổi, trở thành cha dượng của cô khi cô 4 tuổi. Bất chấp những lời chỉ trích, anh vẫn gọi mối quan hệ của mình với Bezuidenhout là “hoàn toàn bình thường”.

Xem thêm: Tiền mã hóa sập khiến giá đồng hồ siêu sang Rolex, Patek giảm

# người cha xạ hương #Elon xạ hương # mối quan hệ cha con của xạ hương