BlackPink “bắt tay” với PUBG Mobile với concert cực “khủng” [HOT]

Game thủ không khỏi vui mừng khi BlackPink sẽ có lần thứ 2 kết hợp với tựa game PUBG Mobile.

Sau sự hợp tác thành công giữa BlackPink và PubG Mobile, game thủ đang vô cùng mong đợi sự hợp tác tiếp theo và sau một thời gian im hơi lặng tiếng, BlackPink đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi bắt đầu “đánh tiếng” về sự trở lại. xuất khẩu. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, dư luận xôn xao khi tựa game PubG Mobile và công ty quản lý YG Entertainment của BlackPink công bố poster chính thức của sự kiện âm nhạc.

BlackPink “bắt tay” với PUBG Mobile với concert cực “khủng” [HOT]

Như thông tin KenhTinGame tìm hiểu được, concert “ảo” mang tên The Virtual sẽ diễn ra từ ngày 22-24 / 7 và 29-31 / 7 / 2022. Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến concert này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bên cạnh màn hợp tác “bom tấn”, concert cũng sẽ là nơi trình diễn một ca khúc đặc biệt được sản xuất riêng cho sự hợp tác và phát hành trong PUBG Mobile.

2(27)

3(23)

Trước màn hợp tác khiến dân tình “đứng ngồi không yên”, Trưởng bộ phận phát hành PUBG Mobile tại Tencent Games cho biết: “PUBG Mobile rất vinh dự khi được hợp tác một lần nữa với BLACKPINK, chúng tôi sẽ tiếp tục đào sâu thêm mối liên kết giữa âm nhạc tuyệt vời của bạn và của chúng tôi trò chơi. Buổi hòa nhạc đầu tiên trong trò chơi này sẽ là sự kiện mang tính đột phá giúp mở rộng thế giới luôn phát triển của PUBG Mobile trong nhiều năm tới. “

4(21)

Đồng thời, phía YG Entertainment cũng nhấn mạnh “Vì đây là concert được tổ chức trên thế giới ảo nên bên cạnh âm nhạc và biểu diễn, các hoạt động giải trí đa dạng chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm đặc biệt và thú vị”.

5

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên BlackPink hợp tác với PUBG Mobile. Năm 2020, cả hai đã có màn “bắt tay” mừng ra mắt The Album. Vì vậy, lần trở lại này, nhiều người cho rằng 4 cô gái trực thuộc YG Entertainment đã sẵn sàng đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với màn trình diễn âm nhạc “ảo” đầu tiên trong tựa game PUBG Mobile.