Bị người chơi bức xúc, “tố” game tự động giao dịch, nhà phát triển đưa ra 3 chính sách đền bù [HOT]

Đối mặt với những vấn đề mà người chơi đang gặp phải, nhà phát triển Fall Guys đang tìm cách khắc phục những trở ngại này và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Fall Guys: Ultimate Knockout gần đây đã chuyển từ trả phí sang chơi miễn phí, sau đó khởi chạy lại với một hệ thống kiếm tiền và tiến trình hoàn toàn khác.

Trong những ngày đầu tiên, phiên bản chơi miễn phí của Fall Guys đã thu hút hơn 20 triệu người chơi. Mặc dù gặp một số vấn đề với việc phát hành phiên bản mới này, nhà phát triển Mediatonic vẫn gặt hái được nhiều thành công trong quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, không phải tất cả sự tiếp nhận đều tích cực đối với hệ thống của trò chơi.

Bị người chơi bức xúc, “tố” game tự động giao dịch, nhà phát triển đưa ra 3 chính sách đền bù [HOT]

Gần đây, người chơi đã báo cáo một lỗi liên quan đến cửa hàng vật phẩm trong game. Một bài đăng trên Reddit cáo buộc rằng, ngay cả khi đang kiểm tra một số vật phẩm, trò chơi đã tự động mua một vật phẩm mà họ không muốn. Một người khác cũng gặp vấn đề tương tự. Sau khi một số người chơi báo cáo vấn đề này, các nhà phát triển Fall Guys đã giải quyết vấn đề.

Trong một thông báo gần đây trên tài khoản Twitter Fall Guys, Mediatonic nói rằng nhóm đã nghe tất cả các phản hồi liên quan đến việc mua hàng ngẫu nhiên và xin lỗi rằng họ đã không giải quyết mọi việc sớm hơn. Do đó, nhóm sẽ thực hiện một số bước để bồi thường cho tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng. Đầu tiên, thiết kế của cửa hàng trong game sẽ được cải thiện để không xảy ra sự cố này nữa.

Bị người chơi bức xúc, game tự động giao dịch, nhà phát triển đưa ra 3 chính sách đền bù - Ảnh 2.

Thứ hai là tất cả người chơi đã mua hàng trong cửa hàng Fall Guys sẽ được hoàn tiền khi có yêu cầu. Điều này áp dụng cho tất cả các giao dịch mua từ ngày 21 tháng 6 và tất cả các khoản hoàn trả sẽ được thực hiện cho đến khi vấn đề của cửa hàng được khắc phục.

Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được một skin huyền thoại Grandis miễn phí để đền bù. Hình ảnh quảng cáo lưu ý rằng skin này cũng có thể thay đổi màu sắc, tùy thuộc vào cách phối màu trang bị của người chơi.

http://kenhtingame.com/bi-nguoi-choi-buc-xuc-to-game-tu-dong-Giao-dich-nha-phat-trien-dua-ra-3-chinh-sach-den-bu- 20220717065735425.chn