Bị netizen tố ki bo, thiếu tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire bức xúc phản pháo cực “gắt” [HOT]

Hà Thảo Linh – nữ người phát trực tiếp Free Fire ra đời năm 1999, được khán giả biết đến và yêu thích nhờ khả năng chơi game linh hoạt. Bên cạnh đó, cô còn có cách nói chuyện lôi cuốn, hấp dẫn trong từng buổi livestream, mang “chất” sinh viên trường Luật. Và điều này đã được chứng minh trong cuộc tranh cãi gần đây.

Bị netizen tố ki bo, thiếu tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire bức xúc phản pháo cực “gắt” [HOT]

Cụ thể, trên diễn đàn giao lưu của mình, nữ streamer đã nhận được lời đề nghị tặng 2000 viên kim cương cho người hâm mộ. Sau một hồi vừa đùa vừa tranh cãi, Hà Thảo Linh không những không tặng quà cho người hâm mộ mà còn gọi chủ tài khoản là con vật. Tuy nhiên, cô khẳng định đây chỉ là một trò đùa và không có mục đích hay ý nghĩa tiêu cực và người hâm mộ cũng không có ý kiến ​​gì.

Tuy nhiên, một cư dân mạng “đi ngang qua” đã chụp ảnh màn hình đoạn hội thoại và đăng tải lên một diễn đàn khác với nội dung mắng mỏ streamer: “Tôi không được phép nói chuyện như vậy. Thần tượng của ai mà nhận? “ Bài đăng thu hút sự chú ý và bình luận sôi nổi.

Bị cư dân mạng tố cáo, thiếu tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire tức giận và phản ứng rất gay gắt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khác với mục đích của người tạo, tài khoản này nhận vô số “gạch, đá” về hành vi của mình.

Bị cư dân mạng tố cáo và không tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire tức giận và phản ứng rất gay gắt - Ảnh 3.

Không lâu sau khi bị “gọi tên”, nữ streamer cũng đã biết chuyện và phản pháo “quyết liệt” ngay bên dưới lời “tố cáo” của mình. Hà Thảo Linh tức giận: “Wow thật điên rồ !? Bạn có nghĩ rằng bạn đang nhầm lẫn với m? Khóc đòi thuê nhưng không ai cần?!

Mình xin lỗi nhưng mình vẫn up lên đây hả hê ??? Thần tượng của ai mà nhận? Nước đục quá trời để cho bạn kia khóc, không lẽ quay lại cắn mình à? Ôi chúa ơi. Chúa cắn lại, mày có khóc mướn không? ”.

Bị cư dân mạng tố là không tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire tức giận và phản ứng rất gay gắt - Ảnh 4.
Bị cư dân mạng tố là không tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire tức giận và phản ứng rất gay gắt - Ảnh 5.

Theo đó, được hiểu anh chàng này đã một lần “khóc thuê” nhưng lại cố tình tạo “phốt” ở một diễn đàn khác để gây war. Với màn “đáp trả” mạnh mẽ của mình, nữ streamer Free Fire đã nhận được sự đồng cảm của những người theo dõi. Đa số đều đồng tình và bênh vực Hà Thảo Linh.

Bị cư dân mạng tố cáo và không tôn trọng người hâm mộ, nữ streamer Free Fire tức giận và phản ứng rất gay gắt - Ảnh 6.

Trước đó, cũng chính tài khoản này đã gửi lời xin lỗi đến nữ streamer. Tôi không hiểu tại sao lại có động thái quá khích ở một diễn đàn khác.