Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào? [HOT]

Luôn tỏ ra khiêm tốn trước truyền thông khi chỉ công khai mức thu nhập của mình là 7-8 triệu đồng / tháng khiến không nhiều người tin vào thông tin trên. người phát trực tiếp Đội Mixi đề nghị là có thật. Bởi trên thực tế, người hâm mộ có thể dễ dàng hình dung chàng streamer Cao Bằng này giàu cỡ nào qua cơ ngơi bạc tỷ, cùng bộ sưu tập người mẫu đắt giá.

Bị đồn lương 7-8 triệu mà mua xe tiền tỷ, Độ Mixi đã oan uổng như thế nào? [HOT]

Mới đây, dân tình được dịp xôn xao trước thông tin Cường Đôla vừa tậu một chiếc Mercedes GLC để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Được biết, tin đồn này bắt nguồn từ một phần câu chuyện được anh chia sẻ trên livestream.

Đặc biệt: “Mỗi khi tôi chi tiền cho một thứ gì đó lớn, nó lại đen đủi. Em mới mua xe nên màu đen, con ốm, máy móc hỏng hóc. Trước khi mua nhà có màu đen. Tôi mua một chiếc Mercedes vì ​​tôi đã quen với nó, làm một chiếc GLC khác ”. Nói đến đây, Trưởng phòng cắt ngang.

Sau một thời gian ngắn, nam streamer nhấc chiếc xe mô hình lên và giải thích: “Ở đây, cũng màu đen, có thể mở cửa, đi qua vô lăng, giống như thật, mở cốp. Thực sự xinh đẹp.”

Đội Mixi bị hiểu nhầm mua xe tiền tỷ.

Ra là việc truyền tay nhau thông tin về chiếc xe mới của Đỗ Mixi khiến nhiều người không khỏi hiểu Sai lầm. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan cứng của anh ấy, hoặc những người đã xem tất cả các buổi phát trực tiếp, bạn biết rằng đây chỉ là một cách pha trò và “troll” người xem của anh ấy.

Dù vô tình hay cố ý, việc đánh tráo khái niệm của một bộ phận cư dân mạng đã khiến streamer Do Mixi bị hiểu nhầm và phải chịu cảnh “điêu đứng”.

Bị đồn lương 7-8 triệu và mua xe bạc tỷ, Đỗ Mixi bị oan thế nào?  - Ảnh 4.
Bị đồn lương 7-8 triệu và mua xe bạc tỷ, Đỗ Mixi bị oan thế nào?  - Ảnh 5.
Bị đồn lương 7-8 triệu và mua xe bạc tỷ, Đỗ Mixi bị oan thế nào?  - Ảnh 6.