Bị đổ là nguyên nhân thất bại của BLG, Bin còn bị tố thiếu tôn trọng đối thủ [HOT]

Bin đang trở thành mục tiêu của một bộ phận người hâm mộ LPL sau trận thua V5 của BLG gần đây tại LPL Mùa Hè 2022.

Kể từ sau khi cùng Suning giành ngôi Á quân tại CKTG 2020, cái tên Bin dần được cộng đồng LoL chú ý nhiều hơn, không chỉ ở LPL mà còn cả quốc tế. Hình ảnh 1 Đường trên “gánh team” được người hâm mộ gán cho danh hiệu “người thừa kế của TheShy”.

Bin từng được xem là "Người thừa kế của TheShy"

Bin từng được coi là “Người thừa kế của TheShy”

Tưởng rằng, sau khi kỳ chuyển nhượng mùa giải 2021 kết thúc và gia nhập “đoàn quân” ​​Royal Never Give Up, thậm chí có danh hiệu quốc nội và quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp, Bin sẽ “một bước lên tiên”. trở thành tiên nhân “. Nhưng sau đó, anh đã khiến cộng đồng bất ngờ khi chuyển sang khoác áo Bilibili Gaming vào kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Tuy nhiên, đến nay thương vụ này vẫn chưa phát huy tác dụng. Bin và BLG vẫn đang ngụp lặn ở nửa cuối bảng xếp hạng và gần như không còn quyền tự quyết trong cuộc đua vào vòng loại trực tiếp, dù trên lý thuyết, cơ hội của họ vẫn còn.

Bin's BLG vẫn còn cơ hội vào playoffs nhưng chỉ là trên lý thuyết với muôn vàn khó khăn

Bin’s BLG vẫn còn cơ hội vào playoffs nhưng chỉ là trên lý thuyết với muôn vàn khó khăn

Bin bị nhiều người hâm mộ LPL coi là nguyên nhân khiến BLG gặp khó khăn. Không thể nói Bin đã có những màn trình diễn tốt. Vì nhiều lý do, nhưng một trong số đó là Bin vẫn chưa đạt đến trình độ của một người chơi có thể tự mình lật ngược tình thế trận đấu.

Chưa kể, trong một diễn biến mới đây, Bin bị tố không tôn trọng đối thủ. Cụ thể, trong trận đấu với Victory Five, khi Jungler Xiaolongbao đưa tay ra chào theo quy định của LPL thì Bin đã bất ngờ quay đi. Bản thân Xiaolongbao cũng bị bất ngờ và sau đó nhanh chóng “quay đầu” chạy theo đồng đội, dù gương mặt lộ rõ ​​vẻ bất ngờ và có phần ngượng ngùng.

Bin đột ngột quay đi khi Xiaolongbao chìa tay ra

Bin đột ngột quay đi khi Xiaolongbao chìa tay ra

Tất nhiên, việc làm của Bin đã bị cộng đồng LPL lên án mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng Bin thiếu tôn trọng đối thủ nên mới có hành động “quay đầu xe” bất ngờ. Nhưng mặt khác, một số ý kiến ​​lại cho rằng có thể vì nghĩ mọi chuyện đã xong nên Bin quay lại vệ sinh dụng cụ.

Xiaolongbao trông nhút nhát, trông cũng dễ thương

Xiaolongbao trông nhút nhát, trông cũng dễ thương

Trước khi vào SN, Bin cũng như vậy

Trước khi vào SN, Bin cũng như vậy

Có lẽ Bin chỉ thấy xấu hổ và muốn về nhà nghỉ ngơi

Có lẽ Bin chỉ thấy xấu hổ và muốn về nhà nghỉ ngơi

Đây không phải là lần đầu tiên

Đây không phải là lần đầu tiên

Dù lý do là gì thì Bin cũng đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng, bởi cả kết quả BLG lẫn cách hành xử. Và có thể nói, việc chuyển sang BLG chưa biết có thành công hay không nhưng chắc chắn nó đang mang lại cho Bin nhiều thăng trầm.

Xem thêm: Không chỉ khán giả LPL, ngay cả huyền thoại Letme cũng lên tiếng phản đối Faker

#Bilibili Gaming #Bin #BLG #BLG – V5 #LMHT #LPL #LPL Mùa hè 2022 # V5 # Năm Năm