Bear And Breakfast Switch: Tại sao nó bị trì hoãn? [HOT]

B & B là tất cả những gì chúng ta đang nói đến. Chà, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành Bear And Breakfast Switch và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về trò chơi. Một trong những trò chơi được chờ đợi nhất năm 2022 của Polygon, Bear and Breakfast, đã được cung cấp cho người dùng Windows PC vào ngày 28 tháng 7 trên Steam. Trong buổi giới thiệu Day of the Devs tại Summer Game Fest, một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện cùng với ngày ra mắt.

Bear and Breakfast, được tạo ra bởi Gummy Cat, đã ra mắt trên Nintendo Indie World vào năm 2020 và ngay lập tức gây ấn tượng với khán giả với chủ đề của nó. Tất nhiên, tiền đề là bạn Hank, một con gấu, và những người bạn của anh ta đang mở một nhà nghỉ và bữa sáng. Đoạn giới thiệu có cảnh Gummy Cat nấu ăn cho du khách trong một trò chơi nhỏ.

Hiện tại, Bear And Breakfast chỉ có sẵn dưới dạng mục wishlist trên Steam Store, vì vậy người chơi sẽ phải đợi cho đến khi trò chơi chính thức ra mắt trước khi có thể mua và cài đặt nó. Tin tốt là B & B chỉ cần 3GB dung lượng lưu trữ, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian để tải xuống khi nó cuối cùng đã giảm trong tuần này. Phiên bản Switch của trò chơi đang được người hâm mộ háo hức chờ đợi, hãy cùng Bear And Breakfast Switch tìm hiểu ngày phát hành nhé.

Ngày phát hành Bear and Breakfast Switch

Hank, con gấu

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 5 Ngày phát hành: Kesshō

Giới thiệu về “Bears and Breakfast”

Trong trò chơi phiêu lưu quản lý thông thường Bear and Breakfast, bạn sẽ đóng vai một chú gấu đang cố gắng quản lý bữa sáng trong rừng. Trò chơi sẽ có các yếu tố mô phỏng quản lý tương tự như trong Bệnh viện chủ đề năm 1997 cổ điển, pha trộn với một câu chuyện tuyến tính về sự hiện diện của một con ma ở giữa rừng. Trong khi quản lý nhà nghỉ và bữa sáng, chăm sóc khách và làm việc để phát triển kinh doanh trong suốt trò chơi, bạn cũng có thể dần dần tìm thấy những quả trứng Phục sinh kỳ lạ và kỳ lạ ẩn trong rừng. ở gần.

Bạn đóng vai một chú gấu tên là Hank trong trò chơi mô phỏng ấm cúng hoàn toàn mới này, người phát hiện ra một cái lán trong rừng sẽ là nơi hoàn hảo cho nơi nghỉ ngơi mới nhất. Pawn Voyage, một công ty có thể hơi cứng đầu hoặc có thể không ngoan cố một chút, là tổ chức mà bạn quản lý và xây dựng công việc kinh doanh đồ ăn sáng của mình.

Với sự giúp đỡ của sức sáng tạo trẻ trung của họ, Hank và những người bạn của mình đã chuyển đổi một ngôi nhà nhỏ bỏ hoang thành một cơ sở kinh doanh giường và bữa sáng sinh lợi cho những du khách không cẩn thận. Những bí ẩn của khu rừng ngày càng lớn hơn khi công ty của bạn làm, và Hank nhanh chóng phát hiện ra mình đang khám phá ra một âm mưu sâu hơn chính khu rừng. Nó chỉ ra rằng quản lý một giường và bữa ăn sáng khó hơn nó xuất hiện.

Giới thiệu về "Bears and Breakfast"

Bears và bữa sáng (2022)

Đổi bữa sáng và ngày thả gấu

Vào ngày 28 tháng 7, Bear and Breakfast đã có mặt trên Steam. Hiện tại không có ngày thiết lập cho phiên bản Nintendo Switch. Việc mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​một chút, nhưng chúng tôi sẽ sớm có ngày phát hành Switch. Mặc dù việc tạo nó cho Switch mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​nhưng những người sáng tạo vẫn đang làm việc trên phiên bản này.

Trong khi mục tiêu ban đầu là năm 2021 để trò chơi được phát hành, nó đã được chuyển sang nửa đầu năm nay. Thậm chí chỉ sau vài tháng, mục tiêu đã bị trượt. Vì “Bear and Breakfast” hiện đã có trên Steam, chủ sở hữu PC có thể bắt đầu xây dựng nhà nghỉ và bữa sáng của họ ngay lập tức. Mặc dù tác giả của trò chơi, Gummy Cat, cho biết nó sẽ có thể chơi được trên Nintendo Switch, nhưng quá trình chuyển giao đã bị tạm dừng.

Tại sao ngày phát hành của công tắc bữa sáng và con gấu bị trì hoãn?

Ngày phát hành năm 2022 của Bear And Breakfast đã bị hoãn lại vì những khó khăn kỹ thuật. Tuy nhiên, do các vấn đề với cài đặt bộ điều khiển, nhóm Gummy Cat đã quyết định hoãn ra mắt Switch. Nhóm phát triển nói rằng họ phát hiện ra rằng việc sử dụng bộ điều khiển không mang lại cảm giác tuyệt vời như họ đã mong đợi khi làm trò chơi chú gấu nhỏ và nó cần thêm thời gian trong lò. Mục đích của chúng tôi là phát hành trò chơi cho Switch càng sớm càng tốt, có thể trong vài tháng tới, vì vậy họ đang làm việc cực kỳ chăm chỉ để hoàn thành công việc bổ sung.

Vì vậy, ngày phát hành Bear And Breakfast Switch dự kiến ​​sẽ được công bố vào một thời điểm nào đó trong những tháng tới. Nhưng hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta biết về ngày phát hành Bear And Breakfast Switch. Tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin cập nhật. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: SpongeBob đã chết như thế nào? Cái chết của nhân vật biểu tượng bọt biển