Bayonetta 3 bất ngờ giảm mức độ sexy, game thủ nghi Nintendo ra tay nhưng đáp án lại không phải [HOT]

Các game thủ cho rằng chế độ Naive Angel Mode trong Bayonetta 3 là yêu cầu của Nintendo, bởi nhà phát hành này chuyên làm game thân thiện với trẻ em.

Như đã biết, trong tựa game người lớn Bayonetta 3, nhà phát triển Platinum Games sẽ bổ sung thêm chế độ “Naïve Angel Mode” cho phép game thủ tắt bớt những cảnh hở hang của phù thủy Bayonetta. Đây là những cảnh xảy ra khi Bayonetta sử dụng phép thuật quá nhiều và làm rụng hết tóc của cô ấy – thứ mà cô ấy dùng để làm quần áo che thân. Khi Chế độ Naïve Angel được bật, Bayonetta sẽ luôn ăn mặc kín đáo cho dù bạn có spam phép như thế nào đi chăng nữa.

hqdefault

Nhiều game thủ cho rằng sở dĩ chế độ này tồn tại là do Nintendo yêu cầu, bởi nhà phát hành này nổi tiếng với những trò chơi thân thiện với trẻ em. Tuy nhiên, người tạo ra trò chơi là ông Hideki Kamiya, Nintendo đã không đưa ra yêu cầu này, mà thực tế muốn điều ngược lại. “Đề nghị duy nhất mà chúng tôi nhận được là cho các giao diện Liên kết từ Bayonetta 1 và 2, họ (Nintendo) nghĩ rằng chúng nên hở hang và gợi cảm hơn,” Kamiya nói.

lg.php?bannerid=282&campaignid=71&zoneid=38&source=%7Bobfs:%7D&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fbayonetta 3 bat ngo giam muc do sexy c4123

Ngày phát hành của Bayonetta 3 đang đến gần, cụ thể là ngày 28 tháng 10 năm 2022. Trò chơi sẽ độc quyền trên Switch vì nó được phát triển bởi Nintendo. Ngoài Bayonetta 3, Platinum Games đang thực hiện hai dự án hoàn toàn mới, một là Project GG đã được công bố cách đây hơn 2 năm, và một là dự án chưa được tiết lộ.