Bất ngờ không? Tên tuổi các top streamer làng game nổi lềnh phềnh trên các ứng dụng mua sắm [HOT]

Vẫn biết rằng để có nguồn thu nhập chủ động và ổn định, các streamer trong làng game Việt ngoài những giờ livestream (phát sóng trực tiếp) còn phải tranh thủ “kiếm cơm” bằng những công việc phụ, trong đó kinh doanh là công việc chiếm ưu thế. .

Bất ngờ không? Tên tuổi các top streamer làng game nổi lềnh phềnh trên các ứng dụng mua sắm [HOT]

Tuy nhiên, hầu hết họ chỉ công khai bán offline hoặc online trên Facebook cá nhân và dường như không mở rộng trên các ứng dụng mua sắm. Lợi dụng sự khó quản lý này, đồng thời “dựa hơi” tên tuổi của các KOLs trong game, nhiều shop online đã áp dụng chiêu thức kinh doanh thần tượng.

Cụ thể là rao bán các vật phẩm có hình dạng giống hình dạng của những người phát trực tuyến hoặc sử dụng hình ảnh của các thần tượng làng game trên các vật phẩm để bán. Với giá cả đa dạng, chất lượng chưa được kiểm chứng, những mặt hàng này dễ dàng được những người hâm mộ thiếu kinh nghiệm hoặc những người hâm mộ trẻ tuổi đặt mua.

Bất ngờ?  Tên tuổi của những streamer hàng đầu trong làng game đang nổi như cồn trên các ứng dụng mua sắm - Ảnh 2.

Nếu thủ đoạn này thành công thì chỉ có người buôn bán được lợi, còn người mua thì “đánh cược” bằng được, không biết chất lượng ra sao mà chỉ trông chờ vào vận may của chính mình.

Ở một diễn biến khác, nếu là đồ mà các nhân vật này đã công khai hình ảnh thì không sao, đằng này người mẫu như vậy chẳng khác nào lợi dụng hình ảnh và danh tiếng của stream.

Bất ngờ?  Tên tuổi của những streamer hàng đầu trong làng game đang nổi như cồn trên các ứng dụng mua sắm - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm cũng bị “gọi tên”.

Không biết một ngày tìm kiếm tên tôi trên các shop online, các streamer Việt sẽ bất ngờ khi các mặt hàng sử dụng tên tôi được bày bán tràn lan.

Bất ngờ?  Tên tuổi của những streamer hàng đầu trong làng game đang nổi như cồn trên các ứng dụng mua sắm - Ảnh 4.
Bất ngờ?  Tên tuổi của những streamer hàng đầu trong làng game nổi đình nổi đám trên các ứng dụng mua sắm - Ảnh 5.
Bất ngờ?  Tên tuổi của những streamer hàng đầu trong làng game nổi đình nổi đám trên các ứng dụng mua sắm - Ảnh 6.

Áo Bombman với nhiều mức giá.