Bất ngờ khi SofM không được đánh giá cao trong LoL Esports Manager [HOT]

Tựa game LoL Esports Manager – game di động dựa trên thẻ bài với các game thủ LoL thi đấu khu vực này những ngày gần đây đang khiến cộng đồng LoL Trung Quốc bàn tán xôn xao.

Bất ngờ khi SofM không được đánh giá cao trong LoL Esports Manager                 [HOT]

Đã tìm thấy thẻ chỉ số cao nhất của LoL Esports Manager

lmht

Tuy nhiên, chính việc phát hành nội bộ tại LPL đã khiến không ít game thủ quốc tế gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm. Chính vì vậy mà nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại nước ngoài không thể chơi được do không biết cách cài đặt hoặc gặp trở ngại về ngôn ngữ. Cuối cùng, tôi rất tiếc về chỉ số của những tuyển thủ LPL này.

Đáng chú ý, một game thủ đã bị loại khỏi danh sách những cái tên có chỉ số hàng đầu của LoL Esports Manager. Tuy nhiên, danh sách đó không bao gồm SofM. Cụ thể, con bài “thời hoàng kim” của SofM là mùa giải 2020, khi SofM và Suning vào chung kết và trở thành á quân thế giới.

Chỉ số thẻ của SofM là 87 ở mùa giải 2020 khi anh ấy khoác áo Suning

Chỉ số thẻ của SofM là 87 ở mùa giải 2020 khi anh ấy khoác áo Suning

Các anh hùng của SofM trong trò chơi

Các vị tướng của SofM trong game

Nhưng chỉ số của anh ở mùa giải này chỉ đạt 87, không cao bằng những thẻ “top tier” khác của LoL Esports Manager. Như vậy nếu tính theo top, con số 87 của SofM – “thần rừng Việt” chỉ vào khoảng 20-25. Bởi nếu tính riêng chỉ số 88 thì cũng có rất nhiều thẻ SSR khác như Rookie, LvMao, Karsa, GALA… chưa kể thẻ chỉ số 87 của trò chơi này.

Một số 88.  thẻ

Một số 88. thẻ

Mặc dù một số game thủ cho rằng số 87 của SofM chỉ là một thẻ chỉ số tại LPL, nhà phát hành vẫn có thể tung ra những thẻ đặc biệt khác trong tương lai. Cụ thể, một số thẻ được giới hạn ở phiên bản CKTG 2020 với chỉ số cao hơn dành cho SofM. Bởi tại giải đấu này, SofM đã khiến không ít fan hâm mộ của các BLV phải hú hét với màn trình diễn ấn tượng của mình.