Bao Công xử án Tôn Ngộ Không, game thủ nào còn nhớ đây là cái gì có lẽ cũng đã 1 vợ 2 con rồi [HOT]

Cách đây 10 năm, cộng đồng game thủ Việt chia sẻ loạt clip viral mang tên Bao Công xử Tôn Ngộ Không. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên Facebook và YouTube vào thời điểm đó. Bởi lẽ, chỉ riêng cái tên thôi cũng đủ kích thích trí tò mò của một bộ phận rất lớn cư dân mạng nói chung và game thủ nói riêng.

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không, game thủ nào còn nhớ đây là cái gì có lẽ cũng đã 1 vợ 2 con rồi [HOT]

Thoạt nghe, nhiều người sẽ nghĩ kịch bản Bao Công xử án Tôn Ngộ Không sẽ là sự lồng ghép khéo léo giữa hai bộ phim Bao Thanh Thiên và Tây Du Ký. Nhưng xuyên suốt 6 tập phim đó, chỉ có sự xuất hiện của dàn diễn viên Bao Thanh Thiên là Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triệu Chiêu … chứ không có bất kỳ vai diễn nào của Tây Du Ký.

Thực chất, đây là loạt clip gồm 6 tập được lên kịch bản để quảng bá cho game Tây Du Ký của nhà phát hành FPT Online. Đó cũng là lý do mà trong các tập phim, các yếu tố như mạng Internet và các cảnh PK trong game Tây Du Ký đều được đề cập đến. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng lúc bấy giờ thích thú với việc Bao Công xử án Tôn Ngộ Không chính là sự hài hước với những câu nói vô cùng đáng nhớ.

Bao Công xử tội Tôn Ngộ Không, game thủ nào còn nhớ clip này chắc đã 1 vợ 2 con rồi - Ảnh 2.

Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua kể từ ngày Bao Công đầu tiên xử tội Tôn Ngộ Không ra đời và cũng là một thập kỷ đầy sóng gió, biến cố và thay đổi của làng game Việt. Giờ đây, việc Bao Công xử án Tôn Ngộ Không vẫn tồn tại trên YouTube như một giai thoại đáng nhớ về thời kỳ hưng thịnh của game online PC cũng như của FPT Online.

Nhưng nhìn lại, đã có quá nhiều thay đổi và mất mát. FPT Online đã dừng game, Tây Du Ký đã ngừng phát hành từ lâu. Kẻ còn sống, kẻ đã mất, chỉ còn lại ký ức sẽ mãi đọng lại trong tâm trí những ai đã từng biết đến clip này và nhớ về một thời từng cày cuốc trong Tây Du Ký của FPT Online.

Game thủ ngày ấy có lẽ giờ đã trưởng thành, thậm chí có gia đình “một vợ, hai con”. Nhìn lại, thời gian trôi qua thật nhanh và những game thủ thế hệ 8x, 9x ngày ấy giờ đã già.