Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng… 2 đối thủ cộng lại [HOT]

Ai sẽ là người bứt phá? Liệu chiếc vương miện Đua Top Lục Chiến – Nhận Vàng Thần Thái Hư Tam Quốc sẽ gọi tên Vip 13 hay một nhân tố khác sẽ làm nên kỳ tích?

Long đấu hổ đấu – đó là nhận định đúng nhất về Thái Hư Tam Quốc kể từ khi ra mắt cho đến nay. Nằm trong phân khúc chiến thuật 3Q với nhiều đổi mới, trò chơi này dần trở thành nơi quy tụ của hàng trăm nghìn game thủ có cùng đam mê và hứng thú chiêu mộ biệt đội, so tài chiến thuật.

Bạo chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bằng… 2 đối thủ cộng lại [HOT]

Và vì thế, hành trình Đua Top Chiến Lực – Nhận Vàng Thần trong Thái Hư Tam Quốc đang thu hút cả cộng đồng phải nín thở. Chỉ còn 2 ngày nữa, quá trình tranh tài gay cấn sẽ kết thúc, và bậc thầy chiến thuật đầu tiên sẽ ghi tên mình lên bảng vàng, tạo nên dấu ấn riêng. Theo thông tin mới cập nhật, 3 vị trí dẫn đầu hiện đang thuộc về người chơi Quyền Linh (S5), Hương Béo (S2) và DC_HoaThien (S4).

Bảo Chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bởi ... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 2.

Điều đặc biệt, dù là máy chủ sinh sau đẻ muộn nhưng game thủ Quyền Linh đang có thành tích vô cùng nổi bật, với ngưỡng sức chiến đấu … ngang ngửa cả Top 2 và Top 3 cộng lại – 129.411.505 và đang tiếp tục tăng. . Được biết, Quyền Linh cũng là game thủ đầu tiên đạt mốc VIP 13 trên tất cả các máy chủ, là sinh thời anh hùng.

Bảo Chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bởi ... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 3.

Hiện tại, Linh Linh đang sở hữu một tổ hợp mới là Quân và Ngọ. Trong khi đó, người chơi Hương Béo tin tưởng vào đội hình nước Thục còn người chơi ĐC_Hòa Thiện lại yêu thích đội hình nước Thục. Đây đều là 3 biệt đội siêu mạnh và vẫn còn nhiều cơ hội để củng cố tiến độ trận đấu, hứa hẹn một cuộc đua về cuối với nhiều bất ngờ.

Bảo Chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bởi ... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 4.

Linh Linh sở hữu cách kết hợp quần ngố mới lạ

Bảo Chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bởi ... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 5.

Các cầu thủ Hương Béo tin tưởng vào đội của Thức

Bảo Chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bởi ... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 6.

Cầu thủ DC_HoaThien yêu thích đội tuyển quốc gia

Cái hay ở chỗ, 3 người chơi ở vị trí cao nhất sử dụng 3 đội hình khác nhau, chứng tỏ sự đa dạng trong chiến thuật chung của Thái Hư Tam Quốc. Mặc dù người chơi Quyền Linh đang có lợi thế áp đảo nhưng Thái Hư Tam Quốc vốn dĩ là một game chiến thuật với hệ thống hỗ trợ nâng cấp vô cùng phong phú, nếu biết tận dụng tài nguyên một cách hợp lý thì việc bứt phá là điều. hoàn toàn có thể.

Bảo Chi VIP 13 đua Top, game thủ Thái Hư Tam Quốc đột phá lực chiến bởi ... 2 đối thủ cộng lại - Ảnh 7.

Ai sẽ là người bứt phá? Ngôi vị sẽ thuộc về 1 trong 3 người hay sẽ có những nhân tố khác làm nên điều kỳ diệu? Hãy cùng theo dõi kết quả sự kiện được công bố trên Fanpage của trò chơi.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

http://kenhtingame.com/bao-chi-vip-13-dua-top-game-thu-thai-hu-tam-quoc-dot-pha-luc-chien-bang-2-doi-thu-cong- hybrid-20220721015304036.chn