Báo cáo cho thấy 97% người Mỹ cho biết chơi game có lợi [HOT]

Báo cáo của Hiệp hội Phần mềm Giải trí (ESA, tương đương với Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hoa Kỳ) tuyên bố rằng có những lợi ích khi chơi trò chơi.

Tại sự kiện Games for Change 2022 được tổ chức ở Mỹ gần đây, Stanley Pierre-Louis, Giám đốc điều hành của ESA đã nói về tầm ảnh hưởng của trò chơi ở Mỹ. Họ cũng biết lý do tại sao ESA đã dành 15 năm làm việc với chính phủ và cơ quan lập pháp Hoa Kỳ, kêu gọi tôn trọng trò chơi.

Là một tổ chức tương tự như Ủy ban các vấn đề trò chơi của Trung Quốc, ảnh hưởng của ESA trong ngành công nghiệp trò chơi của Mỹ không cần phải nói nhiều. Cuộc trò chuyện của CEO của tổ chức, ở một mức độ nào đó, chúng ta cũng có thể thấy được toàn bộ thái độ của xã hội Mỹ đối với game.

Game thủ Mỹ dành 13 giờ mỗi tuần để chơi game.

Game thủ Mỹ dành 13 giờ mỗi tuần để chơi game.

97% người Mỹ thấy chơi game có lợi, cứ 3 người thì có 2 người là game thủ, báo cáo cho biết. Giống như những nơi khác trên thế giới, tác động ngày càng tăng nhanh chóng của dịch COVID-19 đối với ngành công nghiệp game đã quá rõ ràng ở Hoa Kỳ. Ngày càng có nhiều người trở thành game thủ trong thời kỳ đại dịch, và chơi game để giải tỏa căng thẳng.

Điều thú vị là vào năm 2019, trước đại dịch, WHO, tổ chức thường nói về chứng nghiện chơi game và định nghĩa nó là một bệnh tâm thần, cũng đã thay đổi thái độ của mình trong thời gian xảy ra đại dịch. Họ bắt đầu nói về những lợi ích sức khỏe tinh thần của việc chơi game cùng nhau.

Sự tương phản này không có gì ngạc nhiên đối với Louis, người đã trích dẫn Báo cáo Công nghiệp Trò chơi Hoa Kỳ hàng năm của ESA được công bố vài tuần trước, nói rằng 97% người Mỹ chơi và không chơi trò chơi. bây giờ tin rằng trò chơi điện tử có lợi ích. Con số này là một sự thay đổi đáng chú ý so với những gì ESA đã khảo sát cách đây 10 hoặc 15 năm.

Ngoài ra, Louis cũng đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của thị trường game Hoa Kỳ, nơi 66% người Mỹ hoặc 215,5 triệu người ở mọi lứa tuổi chơi game ít nhất một lần một tuần. Trong khi 3/4 game thủ trên 18 tuổi và độ tuổi trung bình của game thủ ở Hoa Kỳ là 33.

Được biết, 97% người Mỹ thấy trò chơi có lợi.

Được biết, 97% người Mỹ thấy trò chơi có lợi.

“Người chơi ở mọi lứa tuổi đã trở nên tích cực hơn trong việc chơi game trong thời gian đại dịch xảy ra, và ngay cả khi đại dịch đã chậm lại, người Mỹ đang dành nhiều thời gian chơi game hơn trước đây. cao điểm của đại dịch, ”Louis giải thích.

Khi nói đến nghiên cứu về lợi ích của trò chơi, Louis đã đưa ra dữ liệu rất tích cực, tất cả các ý kiến ​​về lợi ích của trò chơi đối với con người, không có ngoại lệ, đều cao. Ví dụ, so với trước khi bị dịch, nhận thức rằng có lợi cho việc “tập thể dục trí não” đã tăng khoảng 4%, và cảm giác thoải mái tăng khoảng 3%.

Về khía cạnh xã hội, Louis chủ yếu đề cập đến khả năng kết nối những người bị cô lập trong trận đại dịch. Ông nói rằng vào năm 2020, trước đại dịch, chỉ có 65% game thủ chơi game với bạn bè trực tiếp hoặc trực tuyến, nhưng ngày nay con số đó đã tăng lên 83%, tăng nhanh 18% trong hai năm.

“Chúng tôi nghĩ rằng có một số mối tương quan với sự gia tăng phổ biến của trò chơi. Bởi vì nó không chỉ là về trò chơi, mà là về cộng đồng được hình thành xung quanh nó. Những cộng đồng đó có thể có gia đình, bạn bè và chính trò chơi của bạn. Những yếu tố đó kết hợp với nhau, nó thúc đẩy liệu pháp tâm lý, xã hội và các chức năng khác mà trò chơi có thể kích hoạt, “Louis nói.

# sáng tạo # Game thủ người Mỹ # chuyển động