Bán lon cocktail rỗng với giá gần 500.000 đồng/lon [HOT]

Nhà sản xuất giải thích rằng họ làm vậy để khách hàng tự do pha chế bất kỳ loại cocktail nào họ thích trong lon có sẵn.

Hãng sản xuất rượu lâu đời của Mỹ – Tito’s Handmade Vodka, chuyên sản xuất các sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh, đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm đóng hộp, nhưng đó không phải là những lon cocktail thông thường như chúng ta vẫn nghĩ.

Tito’s Handmade Vodka chỉ bán những lon cocktail hoàn toàn rỗng! Nhà sản xuất giải thích điều này là để khách hàng có thể thoải mái pha bất kỳ loại cocktail nào họ thích trong các lon có sẵn. Sản phẩm có tên là “Tito’s in a Can”, có thể tích khoảng 470ml và có giá 20 USD (~ 467 nghìn đồng).

2 1659574723 28

Khách hàng mua lon cocktail sẽ phải tự pha chế cocktail

Taylor Berry, phó chủ tịch tiếp thị thương hiệu tại Tito cho biết: “Mặc dù có vô số hương vị và biến thể, chúng tôi luôn tin rằng ý tưởng tùy chỉnh luôn là con đường đúng đắn. Bạn có thể pha một ly cocktail theo bất kỳ cách nào bạn muốn và dễ dàng mang theo, đây là lon chúng tôi đã pha cho bạn – nó hoàn toàn trống rỗng. ”

Tito’s in a Can chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn tại cửa hàng trực tuyến của Tito và tất cả số tiền thu được từ các sản phẩm sẽ được dùng làm từ thiện.

Ông Berry cho biết nhiều khách hàng của ông đã yêu cầu Tito sản xuất các loại cocktail đóng hộp. Cho đến nay thương hiệu này đã từ chối vì Tito chỉ muốn tập trung vào sản xuất vodka.

3 1659574739 65

“Cho đến nay chúng ta đã tồn tại được 1/4 thế kỷ và có rất nhiều xu hướng đang diễn ra trong ngành công nghiệp rượu vang. Chúng tôi luôn trung thực với nguồn gốc của mình – chỉ làm một việc và làm tốt điều đó, ”Berry nói.

Trong khi nhiều người coi Tito’s in a Can là một phương tiện quảng cáo rất linh hoạt, thì ông Berry lại coi đó là “một phương tiện thể hiện cá tính của thương hiệu và cách suy nghĩ thẳng thắn của chúng tôi về những gì Tito muốn làm, điều đó là làm Vodka thủ công tốt ”.

Vodka là loại rượu mạnh bán chạy nhất ở Mỹ, tạo ra doanh thu hơn 7 tỷ đô la vào năm ngoái theo Hội đồng rượu mạnh Hoa Kỳ (DISCUS). Tito bắt đầu tham gia thị trường vào năm 1995 với trụ sở chính tại Texas. Mặc dù là một doanh nghiệp gia đình, Tito là một trong những thương hiệu vodka bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

1 1659574704 13

Mặc dù ngành công nghiệp cocktail đóng hộp ngày càng phổ biến, Tito vẫn sẽ chỉ sản xuất rượu vodka

Mặc dù vậy, Tito cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức khi người dùng đòi hỏi sự tiện lợi và sự pha trộn hương vị mới. Các loại cocktail pha sẵn đóng hộp đang ngày càng trở nên phổ biến, với doanh thu tăng 40% vào năm 2021, đạt doanh thu 1,6 tỷ đô la và chỉ đứng sau vodka về doanh thu.

Bất chấp mọi thứ, Tito vẫn sẽ nói không với cocktail đóng hộp.

Xem thêm: Trúng 32 tỷ 2 lần khi mua vé tại cửa hàng duy nhất

# bán lon cocktail rỗng # lon cocktail mới