Bạn gái Người đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020 dấn thân làm game thủ, cộng đồng fan được dịp xôn xao [HOT]

Dịch COVID-19 có những diễn biến mới, ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề, công việc của LiLy (Nguyễn Hoài Thương) cũng không tránh khỏi tin buồn đó. Vì vậy, để “cải thiện” các hoạt động khi “làm việc tại nhà”, bạn gái SofM đã quyết định đầu tư trang bị và bước chân vào cuộc chơi làm game thủ.

Bạn gái Người đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020 dấn thân làm game thủ, cộng đồng fan được dịp xôn xao [HOT]

Cụ thể, khi được anh em trong game hỏi: “Streamer Lily?” tCô tiết lộ: “Game thủ của tôi. TFT cố gắng (Đấu trường sự thật) ”. Trước đó, cô cũng là một game thủ hạng nặng của Liên Minh Huyền Thoại – tựa game đã se duyên cho cô với game thủ trẻ tài năng SofM.

Bạn gái người đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020 cam kết làm game thủ, cộng đồng fan được dịp xôn xao - Ảnh 2.

Người hâm mộ cho rằng, có lẽ việc cày cuốc, leo rank trong thời gian này sẽ giúp bạn gái của game thủ bớt buồn chán hơn, đồng thời cũng sẽ ít nhiều phục vụ cho công việc Esports của cô nàng sau đợt bùng phát dịch bệnh. Cộng đồng đang háo hức chờ đợi chương trình phát sóng trò chơi huấn luyện của cô.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bàn luận sôi nổi, dành nhiều lời khen cho nhan sắc của cô bạn gái kém 7 tuổi của người đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020.

“Hay quá, nếu cứ tiếp tục như thế này thì các bên thẩm mỹ sẽ phá sản”,

“Streamer LyLy vượt mặt SofM aka Duy Cầu Giấy”,

“Đây sẽ là một bức ảnh khác được SofM sử dụng để trả tiền tải lại trò chơi”…

Bạn gái người đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020 cam kết làm game thủ, cộng đồng fan được dịp xôn xao - Ảnh 3.

Lily và SofM được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Esports Việt Nam, giống như một câu chuyện tình cổ tích. Tính đến thời điểm hiện tại, cô bạn gái sinh năm 1991 đã đồng hành cùng SofM được 6 năm, Lily đã luôn ở bên cạnh để chăm sóc và ủng hộ SofM trên con đường mà tuyển thủ này đã chọn.

Bạn gái của tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất LPL 2020 đính hôn với tư cách game thủ, cộng đồng người hâm mộ được dịp xôn xao - Ảnh 4.
Bạn gái của tuyển thủ đi rừng LPL 2020 đảm đang là game thủ khiến cộng đồng người hâm mộ được dịp xôn xao - Ảnh 5.