Bạn có sẵn sàng trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, “hái ra tiền” sau vài năm nhập nghề? [HOT]

Khi nào Thể thao điện tử (Esports) đang ngày càng tạo dựng được vị thế trong lòng người hâm mộ, thậm chí khiến giới trẻ trên toàn cầu mê mẩn và sẵn sàng so tài trực tiếp với các môn thể thao truyền thống, việc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp cũng là điều được mọi người thích làm. đứa trẻ mơ ước.

Bạn có sẵn sàng trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, “hái ra tiền” sau vài năm nhập nghề? [HOT]

Không chỉ theo đuổi đam mê chơi game, các tuyển thủ chuyên nghiệp còn có mức thu nhập đáng mơ ước, thậm chí kiếm được rất nhiều tiền. Không cần nói đâu xa trên thế giới về những game thủ triệu đô, ngay tại Việt Nam cũng có những game thủ kiếm tiền tỷ, chẳng hạn như Team Flash hay Saigon Phantom … của Liên Quân Mobile.

Theo thống kê của Liquipedia – một trang thống kê chuyên về Esports, những thành viên lâu năm của Team Flash và chiến đấu với đội này trong thời gian dài đã kiếm được tiền tỷ từ game. Và mới đây nhất, với chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 vừa qua, Team Flash đã rinh về số tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng (900 triệu đồng tiền thưởng chức vô địch và nhiều giải thưởng phụ từ các nhà tài trợ). sẽ tiếp tục kiếm được nhiều tiền bằng tài năng của mình.

Nếu muốn trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp, có cơ hội “hái ra tiền”, bạn có thể tham khảo và “chuẩn bị” cho mình một tâm hồn hội tụ những yếu tố sau:

1. Thực hành và trau dồi kỹ năng của bạn

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp,

Để trở thành một game thủ chuyên nghiệp, chơi game khi đó không phải để giải trí nữa mà trở thành một công việc với tần suất luyện tập đều đặn và dày đặc, lịch luyện tập nghiêm ngặt với thời gian ngủ nghỉ, thư giãn. Ăn uống đảm bảo.

Kỹ năng làm việc nhóm khi chơi game cũng là một yếu tố cần được chú trọng. Một người dù giỏi đến đâu thì tất cả sẽ không thể tạo nên thành công nếu không có sự kết nối, thấu hiểu và phối hợp với các thành viên còn lại trong nhóm.

2. Không ngừng học hỏi

Với nguồn tài nguyên trên mạng xã hội, các game thủ chuyên nghiệp có thể xem và học hỏi từ các trận đấu đỉnh cao, các đồng nghiệp nổi tiếng để có kỹ năng tốt hơn, học hỏi cách chơi của họ là cần thiết, là nhu cầu.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp,

3. Giao tiếp thường xuyên

Sau khi bạn tự tin vào khả năng của mình, hãy tạo kênh của riêng bạn trên các nền tảng xã hội để thể hiện khả năng của bạn. Đây không chỉ là công cụ để game thủ kết nối với những người cùng chí hướng mà còn là cách để họ nhận được những phản hồi, nhận xét quý báu về lối chơi của mình. Điều này đòi hỏi bên cạnh khả năng chơi game, người sở hữu kênh cũng cần tạo cho mình một “chất riêng” để kênh trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

4. Thiết bị phù hợp

Khi lý thuyết đã sẵn sàng, người chơi cần tham gia thực chiến trong giới chuyên nghiệp và tất nhiên cần đầu tư trang bị chuyên nghiệp, nhưng vẫn đề cao tính phù hợp kinh tế và cá nhân. Bước chuẩn bị này đặt ra không ít khó khăn, đòi hỏi game thủ phải cân nhắc kỹ lưỡng.

5. Cạnh tranh

Cuối cùng, để đạt được ước mơ “triệu phú”, các game thủ sẽ phải tham gia các giải đấu lớn, thi đấu với các đối thủ chuyên nghiệp để giành vị trí đầu bảng cũng như nhận được phần thưởng mơ ước.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp,

Nếu may mắn và thành công với danh hiệu tuyển thủ chuyên nghiệp, bạn còn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và cộng đồng game thủ. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, nổi tiếng cũng có những rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để trở thành một chuyên gia?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp,