Bài toán “vận tiêu” khiến cho không ít Tông Chủ của Đấu La 3D lặng người ở phút chót [HOT]

Từ kỹ năng PK, yếu tố chiến thuật luôn là yếu tố “then chốt” trong hoạt động “vận chuyển tài nguyên” của Douluo 3D: The Greatest Road

Là một game nhập vai MMORPG “hiếm có” trên thị trường hiện nay, vừa đi sâu phát triển các tính năng cho nhân vật, vừa mang đến vô số hoạt động đủ sức khiến người chơi “phát hỏa” mỗi khi trải nghiệm. chẳng hạn như: Tống Môn chinh phạt, khiêu chiến Tông Môn, Tông Môn tranh bá bá chủ,… Tiêu biểu trong số đó là hoạt động Hộ Mệnh Tông Môn đang được đông đảo người chơi đặc biệt quan tâm.


Vấn đề


Các hoạt động diễn ra bên trong 3D Douluo: Greatest Road Gate luôn nhộn nhịp và sôi động. Khá nhiều người chơi còn nói đùa với nhau rằng đây là sân chơi “không ngủ” nếu đã “mê” trò chơi này.Có thể bạn chưa biết, Hộ vệ Tông môn (hay còn gọi là Định mệnh) là một trong những hoạt động được đánh giá là tiêu tốn rất nhiều “chất xám” và “thể lực” cho tất cả các Tông môn trong Douluo 3D: Great The Tang Mon.

Vấn đề

Cụ thể, hoạt động này sẽ được tổ chức từ 19h đến 20h30 hàng ngày bao gồm cả Vân Tiêu và Cướp Tiêu. Sau khi Tông chủ môn phái bắt đầu hoạt động, tất cả thành viên Tông môn sẽ tiến hành vận chuyển phương tiện hàng hóa trên con đường dành riêng cho Vận mệnh.

Vấn đề

Điểm thú vị của hoạt động hộ tống Tông Môn là ngay khi Chủ Nhân mở ra Định Mệnh, tất cả người chơi trong máy chủ sẽ nhận được thông báo trên màn hình và đó cũng là thời điểm mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia chặn đường “thi đấu”. cho Tiều.

Với những vật phẩm có được khi tranh đoạt thành công Tiêu Viêm cũng khá ít, nên không có lý do gì để các Tông Đồ khác lại bỏ qua một vật phẩm dễ kiếm mà “lãi nhiều” như vậy.

Vấn đề

Vấn đề

Do Xe Tiêu có tốc độ nhanh và đường xa, nên Tông Môn vận Tiêu cần sắp xếp thành viên và chiến thuật riêng để tránh bị “trắng tay” và vẫn bị các Tông môn khác “ăn hành”.

Đã có rất nhiều Tông đồ phải “lúng túng” vào những phút cuối trong quá trình Định Mệnh vì nhân lực không đủ mạnh, không đủ đa dạng về chủng loại Võ Hồn…

Vấn đề

Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến cho việc hộ tống Tông Môn: Đại Đường Môn của Douluo 3D chỉ cho phép tối đa 30 thành viên nên việc ngăn cản các “tay to” trong server đến cản đường là điều khá khó khăn. .

Chính vì vậy mà “Vân Tiêu” luôn là từ khóa được nhắc đến rất nhiều trên diễn đàn của Dou La 3D: Đại Đường Môn Phái. Có những bài viết khoe thành công của Định Mệnh, khoe quá trình PK thành công, hay thậm chí có những bài viết mong mở thêm thành viên khi Định Mệnh …

Vấn đề

Không chỉ vậy, hoạt động hộ tống của Tongmen cũng có bước tiến rõ rệt khi người chơi sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc đâu là Trickster của mình, đâu là Treadmill của Tongmen như nhiều tựa game khác. Các trò chơi cùng bộ vẫn đang chạy.

Thay vào đó, sẽ chỉ có số lượng Xe của Đồng Môn di chuyển trên một khoảng cách định sẵn trên bản đồ. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các thành viên Tongmen về mặt dễ dàng điều khiển chiến thuật và con người.

Vấn đề

Hiện tại, Doula 3D: Đại Đường Môn vẫn là sân chơi được game thủ Việt đánh giá cao nhờ nền tảng đồ họa đẹp mắt, lối chơi phát triển nhân vật đa dạng, cùng vô số hoạt động. PVE, PVP lôi cuốn. Và điểm đặc biệt nhất, game vẫn là sân chơi nhập vai duy nhất trên thị trường game Việt có IP Đấu La (trước đây chỉ có dòng Card Battle).

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/homeFanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap/