Assassin’s Creed Rift sẽ cần một hệ thống parkour xuất sắc [HOT]

Assassin’s Creed Rift được đồn đoán sẽ quay trở lại với thể loại tàng hình cũ và để đạt được điều đó, hệ thống parkour cần phải hoàn hảo.

Assassin's Creed Rift

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ tựa Assassin’s Creed nào rõ ràng là hệ thống parkour mà trò chơi có.

Assassin’s Creed Rift là một trong nhiều tựa game bị rò rỉ được thiết lập để tạo nên thế hệ tiếp theo của loạt game Assassin’s Creed mang tính biểu tượng. Ở quy mô nhỏ hơn nhiều so với những gì người hâm mộ mong đợi từ các trò chơi gần đây, Rift hoàn toàn phải nắm được những điều cơ bản để tạo nên một trò chơi thực sự thành công.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ tựa Assassin’s Creed nào rõ ràng là hệ thống parkour mà trò chơi có. Với việc Rift quyết định thay đổi lối chơi nhập vai mở rộng hơn của các tựa game AC gần đây, hệ thống parkour nói riêng cũng cần phải hấp dẫn và tinh vi hơn đối với game thủ.

Assassin’s Creed Rift khác với các game khác như thế nào?

game4v assassins creed 2 1659779949 87

Được cho là có sự tham gia của Basim Ibn Ishaq của Valhalla với tư cách là một thành viên cấp cao của Hidden Ones ở Iraq, Assassin’s Creed Rift được thiết lập gần với Assassin’s Creed ban đầu về bối cảnh địa lý và thời gian.

Assassin’s Creed Rift là một tựa game đang được phát triển, được đồn đại là một trò chơi độc lập ban đầu được dự định làm DLC cho tựa Assassin’s Creed Valhalla được phát hành gần đây nhất. Nguồn gốc của nó là một bản mở rộng DLC ​​cũng đã gợi ý rằng quy mô dự kiến ​​của trò chơi có thể sẽ nhỏ hơn và tuyến tính hơn nhiều so với các phần bổ sung gần đây cho loạt Assassin’s Creed.

Thật an toàn khi nói rằng loạt game Assassin’s Creed đã trải qua một sự thay đổi danh tính lớn trong những năm gần đây, với Assassin’s Creed Origins năm 2017 đánh dấu sự khởi đầu của các yếu tố RPG thế giới mở lớn hơn trong series. Với việc thay đổi danh tính mạnh mẽ này đã gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng người hâm mộ, nhiều game thủ có thể sẽ rất vui mừng khi biết rằng Assassin’s Creed Rift sẽ được thiết lập để quay trở lại nhượng quyền thương mại. Các yếu tố cổ điển hơn của bộ truyện.

Được cho là có sự tham gia của Basim Ibn Ishaq của Valhalla với tư cách là một thành viên cấp cao của Hidden Ones ở Iraq, Assassin’s Creed Rift được thiết lập gần với Assassin’s Creed ban đầu về bối cảnh địa lý và thời gian. Cho rằng trò chơi đã loại bỏ các yếu tố RPG và ở quy mô dễ tiếp cận hơn nhiều, Rift sẽ phải hồi sinh các mục yêu thích Assassin cũ hơn trong khi xây dựng dựa trên chúng theo một cách nào đó. hợp lý, và parkour có lẽ là yếu tố quan trọng nhất trong số những yếu tố này.

Tại sao Assassin’s Creed Rift’s Parkour lại quan trọng đến vậy?

Assassin's Creed Rift

Do quy mô được cho là nhỏ hơn của Assassin’s Creed Rift, các khu vực đô thị nhiều lớp hơn và phong phú hơn với nhiều khả năng cho parkour một lần nữa có thể trở thành điểm thu hút cốt lõi.

Với sự tập trung ngày càng tăng vào sự đa dạng trong chiến đấu và thế giới mở rộng lớn, cộng đồng người hâm mộ Assassin’s Creed thường cho rằng parkour đã được xếp hạng thành một yếu tố phụ và được coi như một công cụ công khai. nhà sản xuất trò chơi trong các tiêu đề AC gần đây. Thế giới trò chơi của các tựa game AC mới mở rộng và trải rộng hơn nhiều, có nghĩa là các khu vực được làm thủ công và chi tiết đáng kể cũng sẽ ít phổ biến hơn, mặc dù đó là điểm chính. trước đó của loạt Assassin’s Creed.

Do quy mô được cho là của Assassin’s Creed Rift nhỏ hơn, các khu vực đô thị nhiều lớp và phong phú với vô số khả năng parkour có thể một lần nữa trở thành điểm thu hút cốt lõi, với cơ chế parkour của trò chơi chắc chắn là điều bắt buộc để trò chơi sẽ được người hâm mộ đón nhận. . Với bối cảnh Baghdad được cho là vay mượn cùng một kiến ​​trúc cao tầng được thể hiện trong trò chơi Assassin’s Creed gốc, những con đường độc đáo và đa dạng cho parkour có thể là vô hạn đối với người chơi.

Kích thước bản đồ được cho là nhỏ hơn của Assassin’s Creed Rift cũng sẽ làm giảm tiêu chuẩn ngày càng tăng của việc cưỡi thú cưỡi được thiết lập bởi các trò chơi mới hơn, có nghĩa là di chuyển bản đồ bằng chân. và parkour một lần nữa sẽ có tầm quan trọng lớn. Với việc các game thủ được cho là sẽ điều khiển một thành viên Hidden Ones cấp cao, mức độ parkour của nhân vật chính sẽ phải cao không tưởng và điều này sẽ được phản ánh rõ ràng trong trò chơi.

Parkour trong Assassin’s Creed Rift sẽ là một sự trở lại liền mạch để xác định lại danh tính cho cả thương hiệu AC, với các kỹ năng parkour đa dạng cho phép người chơi tương tác động với bản đồ để đi qua một môi trường. nhiều lớp trong phong cách và dễ dàng. Bất cứ điều gì tồi tệ hơn tiêu chuẩn này sẽ là một đòn giáng mạnh vào việc tiếp nhận trò chơi, điều đang gây ra sự mong đợi lớn cho các game thủ do những tin đồn về nó. sẽ mang lại trải nghiệm Assassin’s Creed cổ điển và hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Tencent tham vọng kiểm soát và trở thành cổ đông lớn nhất của Ubisoft

# Assassin’s Creed # Assassin’s Creed Rift #Ubisoft