Assassin’s Creed nên kể nhiều câu chuyện hơn về các Templar [HOT]

Loạt Assassin’s Creed tiếp nối cuộc chiến giữa các Hiệp sĩ và Sát thủ trong suốt lịch sử, nhưng người chơi nên trải nghiệm cả phe địch.

Assassin's Creed

Assassin’s Creed Rogue đã thay đổi công thức của Assassin’s Creed bằng cách đưa người chơi vào vai một Sát thủ đã đào tẩu đến các Hiệp sĩ, được giao nhiệm vụ săn lùng các thành viên của Brotherhood trên khắp Bắc Đại Tây Dương.

Nhiều trò chơi điện tử đã đặt người chơi vào vị trí của những anh hùng khác nhau, những người có nhiệm vụ giải cứu thế giới. Horizon Zero Dawn đưa người chơi vào vai Aloy khi cô bảo vệ thế giới chống lại AI xấu xa, Người nhện của Marvel được giao nhiệm vụ bảo vệ thành phố New York khỏi các thế lực xấu, The Elder Scrolls 5: Skyrim đưa người chơi vào vai một anh hùng. phải bảo vệ vương quốc khỏi những con rồng, và Assassin’s Creed đưa người chơi vào quyền kiểm soát các thành viên của Assassin Brotherhood, những người ngăn cản các Hiệp sĩ chiếm quyền kiểm soát thế giới. Đây đều là những trải nghiệm thú vị cho người chơi, nhưng đôi khi cũng có nhiều người muốn trở nên phản diện hơn một chút.

Ubisoft hiểu rõ điều này khi phát hành Assassin’s Creed Rogue vào năm 2014. Rogue đã thay đổi công thức của Assassin’s Creed bằng cách đặt người chơi vào vai một Sát thủ đào tẩu sang các Hiệp sĩ, có nhiệm vụ săn lùng các thành viên của Brotherhood trên khắp miền Bắc. Đại Tây Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trò chơi chính duy nhất chỉ tập trung vào Templar Order, mang đến trải nghiệm không giống bất kỳ trò chơi Assassin’s Creed nào khác. Sê-ri đã nối tiếp Assassin’s Brotherhood trong 11 tựa game lớn cho đến nay, đây là thời điểm tuyệt vời để Templar Order cũng được chú ý.

Hầu hết loạt phim Assassin’s Creed đều theo sát các sát thủ

game4v assassins creed 5 1659373330 26

Trong suốt bộ truyện, người chơi sẽ điều khiển các thành viên chính của Assassin Brotherhood.

Mỗi trò chơi Assassin’s Creed đều gắn liền với cuộc chiến của Assassin và Templar trong suốt lịch sử. Hầu hết các trò chơi này diễn ra trong một khoảng thời gian khác nhau, chứa đầy các nhân vật khác nhau nhưng có cùng xung đột trung tâm. Ezio chiến đấu với các Templar ở Ý thời Phục hưng, Connor bảo vệ thế giới trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ, Frye Twins chiến đấu với Templar trong Cách mạng Công nghiệp ở London, và Bayek chiến đấu với Templar ở Ai Cập cổ đại trước khi họ được gọi là Templar. Xuyên suốt tất cả những điều này, cũng có những câu chuyện hiện đại về cuộc chiến giữa các Hiệp sĩ và Sát thủ.

Trong suốt bộ truyện, người chơi sẽ điều khiển các thành viên chính của Assassin Brotherhood. Templar Order đã từng là nhân vật phản diện chính của hầu hết các tựa game chính và phần lớn các game phụ. Các Assassin tin rằng thế giới xứng đáng với ý chí tự do, và như vậy họ sẽ luôn chiến đấu chống lại các Hiệp sĩ khao khát trật tự và kiểm soát, nhưng cũng sẽ rất thú vị nếu chúng ta nhập vai để hiểu rõ hơn. những câu chuyện về những nhân vật phản diện.

Câu chuyện về các Hiệp sĩ trong Assassin’s Creed

game4v assassins creed 6 1659373323 51

Assassin’s Creed Rogue đưa trải nghiệm này lên một tầm cao mới bằng cách cho phép người chơi theo dõi một Templar trong toàn bộ trò chơi.

Sát thủ là những người tốt trong bộ truyện, nhưng thế giới không phải tất cả đều tốt đẹp. Lệnh Templar là những kẻ xấu cố gắng kiểm soát thế giới, và hệ tư tưởng của chúng cần được khám phá thêm. Cho đến nay Ubisoft mới chỉ cho phép người chơi điều khiển các thành viên của Templar Order một vài lần trong series chính.

Assassin’s Creed 3 bắt đầu với việc người chơi đảm nhận vai trò của Haytham Kenway, mặc dù không rõ ngay lập tức anh ta có phải là thành viên của Hội Dòng Đền hay anh ta là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Đây là lần đầu tiên người chơi được nhìn vào bên trong Templar khi anh ta bắt tay vào nhiệm vụ mở khóa một ngôi đền ở Thuộc địa Hoa Kỳ, và làm cha một đứa con trong cuộc hành trình của mình. Con trai của ông ta sẽ trở thành nhân vật chính, cuối cùng giết chết Haytham ở cuối câu chuyện.

Assassin’s Creed Rogue đưa trải nghiệm này lên một tầm cao mới bằng cách cho phép người chơi theo dõi một Templar trong toàn bộ trò chơi. Người chơi sẽ điều khiển Shay Patrick Cormac, một Sát thủ đã đào tẩu đến các Hiệp sĩ sau khi vỡ mộng với Brotherhood. Đây hiện là trò chơi duy nhất thể hiện Sát thủ là nhân vật phản diện và điều đó mang đến một loạt các tính năng chơi mới cho người chơi để bảo vệ chống lại Sát thủ. Người chơi có nhiệm vụ băng qua Bắc Đại Tây Dương để tiêu diệt Assassin Brotherhood và ngăn chúng tìm kiếm các mảnh của vườn địa đàng.

Một trong những phần thú vị nhất của Assassin’s Creed Rogue là nhìn thấy một số sự kiện nhất định từ một góc nhìn khác. Shay đã làm việc cùng với Haytham Kenway trước các sự kiện của Assassin’s Creed 3 và người chơi có thể hiểu sâu hơn về Haytham. Một số Assassins mà người chơi phải săn lùng là từ các trò chơi trước đó, như Adewale trong Assassin’s Creed 4: Black Flag. Trò chơi cũng kết thúc với việc Shay ám sát cha của Arno Dorian, nhân vật chính của Assassin’s Creed Unity. Những sự kiện này giúp xây dựng thế giới rộng lớn hơn và nhìn lại các sự kiện trong các trò chơi khác.

Ubisoft cần tạo ra nhiều câu chuyện Templar hơn

game4v assassins creed 7 1659373315 4

Cho đến nay, Templar Order là nhân vật phản diện trong hầu hết loạt phim, và đã đến lúc Ubisoft thực hiện thêm một vài thay đổi để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kẻ thù mà chúng ta phải đối mặt.

Loạt Assassin’s Creed đã xuất hiện từ lâu, nhưng nó hầu như không khám phá một khía cạnh khác của câu chuyện ngoài Assassins. Tất nhiên các Assassin chắc chắn rất ngầu và là một nhóm thú vị, nhưng Templar Order cũng thú vị không kém. Assassin’s Creed Rogue đã cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về các nhân vật phản diện của loạt phim và nó có một số cách kể chuyện độc đáo nhất cho đến nay. Nó không chỉ giúp người chơi hiểu rõ hơn về Templar Order mà còn cho phép người chơi xem các sự kiện từ các trò chơi khác với một góc nhìn khác.

Chắc chắn một số người hâm mộ cũng muốn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về phe Templar Order, và đôi khi nhiều người thậm chí còn muốn trở thành họ. Loạt Assassin’s Creed cần cho người chơi nhiều cơ hội hơn để thực hiện điều đó. Cho đến nay, Templar Order là nhân vật phản diện trong hầu hết loạt phim, và đã đến lúc Ubisoft thực hiện thêm một vài thay đổi để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kẻ thù mà chúng ta phải đối mặt.

Xem thêm: Game thủ có thể mong đợi điều gì từ sự kiện Assassin’s Creed tháng 9?

# Assassin’s Creed #Ubisoft