Ash Ketchum cuối cùng sẽ xuất hiện trong game sau 22 năm [HOT]

Lần cuối cùng nhân vật chính nổi tiếng của bộ anime, Ash Ketchum, xuất hiện trong một trò chơi Pokémon đã cách đây 22 năm, nhưng sắp tới, anh ta sẽ xuất hiện trở lại trong trò chơi Pokémon Masters EX.

Sau 22 năm, Ash Ketchum cuối cùng sẽ xuất hiện trở lại trong một trò chơi Pokémon. Trong khi trò chơi và bộ anime thường ảnh hưởng lẫn nhau, đôi khi trực tiếp và đôi khi gián tiếp, các nhân vật được tạo riêng cho hoạt hình sẽ không xuất hiện trong trò chơi. Nhân vật chính của anime, Ash Ketchum, là một trong những ví dụ như vậy.

Tro trò chơi Pokémon

Nhân vật chính nổi tiếng của bộ anime, Ash Ketchum, đã không xuất hiện trong một trò chơi nào kể từ Pokémon Puzzle League, một trò chơi video giải đố cho hệ máy Nintendo 64, được phát hành cách đây 22 năm. nó ở Bắc Mỹ

Về cơ bản, tất cả các nhân vật trong anime đều không liên quan đến bất kỳ ai trong game, ngay cả những nhân vật dựa trên chính họ. Tuy nhiên, Ash Ketchum đặc biệt độc đáo ở chỗ anh được tạo ra dựa trên một nhân vật xuất hiện ban đầu trong game, Red, nhưng có nhiều điểm khác biệt cả về tính cách lẫn thiết kế, điều này giúp Ash trở thành một nhân vật riêng biệt, độc quyền trong anime trong hơn 20 nhiều năm nay. Do đó, anh ta đã không trực tiếp xuất hiện trong một trò chơi kể từ Pokémon Puzzle League, một trò chơi video giải đố cho hệ máy Nintendo 64, được phát hành cách đây 22 năm ở Bắc Mỹ.

Mặc dù bản thân Ash Ketchum đã không xuất hiện trong một trò chơi Pokémon nào kể từ Puzzle League, nhưng anh ta đã được giới thiệu vài lần. Một hình ảnh từ Thrifty Megamart trong Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon mô tả Pikachu trên vai một huấn luyện viên giống Ash. Và anh ta được đề cập trực tiếp hơn trong Phiên bản Demo Đặc biệt của Pokémon Sun và Pokémon Moon, nơi người chơi đã nhận được một lá thư từ một nhân vật giấu tên. Nhưng điều khiến chúng ta nghĩ Ash là người gửi bức thư là nó đi kèm với một Greninja đặc biệt với khả năng Battle Bond, cho phép biến thành Ash-Greninja trong trận chiến, giống hệt như anime Pokémon XYZ. Tuy nhiên, trò chơi di động Pokémon Masters EX sẽ thay đổi điều này, vì một người dùng Twitter đã xác định rằng một sự kiện có nhân vật Ash Ketchum dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong trò chơi!

Lần đầu tiên sau 22 năm, nhân vật Ash Ketchum xuất hiện trong trò chơi Pokémon Masters EX

Tro trò chơi Pokémon

Mặc dù Ash Ketchum không được xuất hiện trong các trò chơi nhiều như Jessie hay James, nhưng vẫn rất thú vị khi thấy anh ta cuối cùng cũng xuất hiện trong trò chơi Pokémon sau một thời gian rất dài, ngay cả khi chỉ với tư cách là một NPC đặc biệt

Sự kiện Pokémon Masters EX sắp tới để kỷ niệm Series Đăng quang Thế giới trong anime sẽ có sự góp mặt của Ash Ketchum và người bạn nổi tiếng nhất của anh ấy là Pikachu. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Pokémon Masters EX có các nhân vật có nguồn gốc từ anime, nhưng đây là lần đầu tiên một người hoạt hình xuất hiện trong Pasio của trò chơi. Cả Jessie và James đều là một phần của sự kiện trong trò chơi, Jessie kết hợp với Arbok và James với Waken, nhưng sự khác biệt giữa Team Rocket và Ash là Jessie và James đều đã xuất hiện trước đó trong trò chơi. Chơi về Pokémon.

Mặc dù những thay đổi trong Pokémon Yellow so với Red và Blue dựa trên bộ anime, nhưng nhân vật chính vẫn là Red, không phải Ash Ketchum. Tuy nhiên, Jessie và James xuất hiện với tư cách là NPC, thách thức người chơi chiến đấu nhiều lần. Sau đó, chúng xuất hiện trở lại trong Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! với tư cách là những người huấn luyện của đối thủ. Mặc dù nhân vật Ash không được xuất hiện trong trò chơi nhiều như Jessie hay James, nhưng vẫn rất thú vị khi thấy anh ta cuối cùng cũng xuất hiện trong trò chơi Pokémon sau một thời gian dài như vậy, ngay cả khi đó chỉ là một NPC đặc biệt.

>>> Xem thêm: Fusion Strike từng được coi là bản mở rộng cuối cùng của Pokémon TCG: Sword & Shield

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.