Arc Raiders: Ngày phát hành, Gameplay & Trailer Breakdown [HOT]

Được tiết lộ ban đầu tại Giải thưởng Trò chơi năm 2021, Arc Raiders dự kiến ​​sẽ trở thành một game bắn súng phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba có hình ảnh tuyệt đẹp sẽ cho phép bạn bắn những con quái vật thợ máy và nhảy xung quanh với bạn bè của bạn ở những nơi khác nhau. Tựa game hứa hẹn sẽ là một chiến trường thú vị, được phát triển bởi Embark Studios và tiếp thị với sự phô trương tuyệt vời và tính thẩm mỹ cổ điển. Vậy, ngày phát hành Arc Raiders là khi nào? Khi nào chúng ta có thể bắt đầu chơi trò chơi này? Chúng ta có thể mong đợi gì từ nó? Sau khi đọc bài đăng này, điều này và nhiều câu hỏi khác sẽ được trả lời.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ hạ gục hàng loạt cỗ máy đang đe dọa sự tồn tại của loài người. Bạn sẽ đột kích các địa điểm và đi qua các trường hợp và thế giới khác nhau, chiến đấu theo cách của bạn trái và phải chống lại những con quái vật người máy này. Bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng khám phá những gì Arc Raiders có trong cửa hàng cho chúng tôi!

Gameplay

Đánh giá từ trailer, bản đồ môi trường, vật lý, nhào lộn và vũ khí sẽ đóng những vai trò quan trọng trong việc sinh tồn của bạn trong trò chơi bắn súng này. Trong đoạn trailer, chúng ta thấy một cuộc chiến lớn chống lại một số loại nhện máy móc bị thổi bay thành từng mảnh và vỡ tan.

Ngày phát hành Arc Raiders

Ấn tượng và thực tế, nhưng khi nào nó sẽ được phát hành? – Tìm hiểu ở đây!

Các nhà phát triển sẽ sử dụng một số máy học để làm cho các trận chiến của bạn trở nên khó khăn hơn! Vì vậy, bạn sẽ không phải lúc nào cũng dựa vào cùng một chiến thuật để đánh bại kẻ thù của mình, dẫn bạn đến nhiều hình thức chiến đấu khác nhau trong trò chơi.

Đoạn giới thiệu Arc Raiders

Phân tích đoạn giới thiệu Arc Raiders

Đoạn giới thiệu bắt đầu với một vài giây hiệu ứng truyền hình với kỹ xảo trục trặc cổ điển, tiếp theo là các cảnh chiến đấu bùng nổ hơn và các màn triển khai ngay sau giai đoạn. Sau đó, chúng ta thấy nhân vật chính đội mũ bảo hiểm và nhìn về đường chân trời một cách tuyệt đẹp. Sau đó, chúng ta sẽ đi qua các cấp độ và phiên bản khác nhau của trò chơi, sa mạc, rừng rậm, thành phố, vùng hoang dã, v.v.

Tất cả được thực hiện với mức độ chi tiết đáng kinh ngạc mà chúng ta thấy trong những trận chiến này, nơi bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật cơ khí theo cách của bạn. Chúng tôi thấy vật lý và môi trường đóng vai trò quan trọng như thế nào trong các trận chiến của bạn để đánh bại những con nhện cơ học khổng lồ. Và chúng tôi cũng nhận thấy các nhà phát triển đã mất bao lâu để đưa một số chủ nghĩa hiện thực vào đồ họa và các vụ nổ.

Ai đã phát triển Arc Raiders?

Embark Studios là một studio phát triển trò chơi có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Studio được thành lập vào năm 2016 bởi một cựu giám đốc điều hành và nhà phát triển từ King, công ty đứng sau thương hiệu Candy Crush Saga. Trò chơi đầu tiên của Embark, Scrollster, được phát hành vào tháng 12 năm 2017. Trong khi những người sáng lập Embark đều gặt hái được thành công, một số thành tựu của họ sẽ nổi bật với các game thủ nói riêng. Battlefield 1943 và “Midtown Madness 3” đều được hưởng lợi từ sự chỉ đạo nghệ thuật của Rob Runeson.

Không có gì ngạc nhiên khi Magnus Nordin, Stefan Strandberg, Patrick Söderlund và Johan Andersson, những thành viên sáng lập khác của Embark, cũng đã có được kinh nghiệm trên “Battlefield”. Với sự thành công liên tục của game bắn súng, có lẽ “ARC Raiders” có thể chia sẻ một số đặc điểm với nó về mức độ phổ biến và lối chơi. Cuối cùng, Jenny Huldschener cũng làm việc trong Arc Raiders về các khía cạnh truyền thông và tiếp thị của trò chơi, cô ấy đã làm việc trên các trò chơi khác như Star Wars Battlefront II và Medal of Honor, với loại phi hành đoàn, bạn sẽ mong đợi trò chơi thành công tốt đẹp đường!

Arc Raiders sẽ có thể chơi được trên những nền tảng nào?

Tựa game sắp ra mắt này sẽ có trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X | S. Hiện tại, các nhà phát triển không có kế hoạch phát hành tựa game này trên Nintendo Switch. Hơn nữa, giá của nó sẽ được miễn phí! Đúng! Trò chơi sẽ miễn phí để chơi, điều này thật tuyệt vời với mức độ chi tiết mà họ đã đưa vào nó.

Ngày phát hành Arc Raiders

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu này?

Ngày phát hành Arc Raiders

Arc Raiders vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Mặc dù vậy, Embark Studios đã thông báo rằng họ sẽ phát hành tựa phim trong năm nay. Vì vậy, ngày là năm 2022. Chi tiết cụ thể của nó vẫn chưa được tiết lộ. Hãy yên tâm rằng khi họ cho chúng tôi một ngày cụ thể, chúng tôi sẽ đăng thông tin cập nhật cho bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục quay lại Otakuakrt để biết thêm thông tin. Hãy nhớ rằng chúng tôi đăng nội dung hàng ngày về trò chơi và giải trí. Vì vậy, hãy đánh dấu trang của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật những phát triển mới nhất!

Cũng đọc: Genshin Impact 3.0: Ngày phát hành & Có gì mới cho trò chơi