Apex Legends ra mắt nhân vật đầu tiên trên di động [HOT]

Apex Legends xác nhận việc phát hành “Rhapsody”, nhưng đây sẽ là một nhân vật dành riêng cho phiên bản di động.

Chỉ mới đặt chân lên nền tảng di động được hơn 1 tháng, tựa game Apex Legends Mobile đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể. Mới đây, nhà phát triển Respawn Entertainment đã giới thiệu một nhân vật mới mang tên Rhapsody, tuy nhiên đây sẽ là anh hùng đầu tiên dành riêng cho phiên bản di động.

Nhân vật Apex Legends Rhapsody

Nhân vật Apex Legends Rhapsody

Một số rò rỉ về một nhân vật mới xuất hiện trong Apex Legends Mobile với tên gọi “Rhapsody” đã lan truyền trên mạng xã hội trong vài tuần qua. Trong một đoạn trailer được tung ra gần đây, nhà phát triển đã xác nhận thông tin trên là chính xác.


hqdefault

Trong trailer, Respawn đã tiết lộ câu chuyện hậu trường hấp dẫn của nhân vật Rhapsody. Cô sinh ra ở Kómma, quyết tâm thoát nghèo bằng cách trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng.

Mẹ của cô, một kỹ sư AI xuất sắc, người đã tạo ra người máy đồng hành Rowdy của Rhapsody, đã bị sa thải khỏi Pythas Inc vì tiết lộ bí mật của công ty.

Bây giờ, Rhapsody phải cạnh tranh trong Apex Games dưới biểu ngữ của họ để giúp gia đình cô thoát khỏi cảnh nợ nần. Câu chuyện của Rhapsody sẽ được thông báo trong suốt Apex Legends Mobile Season 2.

Rhapsody có đến với nền tảng Console và PC không?

Nhân vật Rhapsody

Rhapsody được mô tả là nhân vật đầu tiên ra mắt trên di động. Vì vậy, chúng tôi vẫn chưa biết cô ấy sẽ được phát hành trên các nền tảng khác bao lâu nữa. Do đó, game thủ trên hệ máy console và PC buộc phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi có thông báo.

Ngày phát hành Rhapsody trong Apex Legends Mobile?

Ngày phát hành Rhapsody

Rhapsody sẽ xuất hiện trong trò chơi với phần Apex Legends Mobile tiếp theo, vào ngày 12 tháng 7 năm 2022.

Link tải Apex Legends Mobile trên Taptap.

Đó là toàn bộ thông tin về nhân vật mới nhất của trò chơi Apex Legends – Rhapsody. Nếu bạn vẫn cần thêm những tin tức mới, đừng ngần ngại xem ngay tại Kênh Tin tức Game Mobile nhé!