Ai từng tự hào Tốc Chiến “sạch” hơn Liên Quân thì hãy nhìn báo giá cày thuê này, số tiền bỏ ra đủ để gây sốc [HOT]

Trước khi Wild Rift được phát hành tại Việt Nam, nhiều người đã gọi Liên Quân là “game chết chóc” hay thậm chí như Bê Chanh từng nói là “game rác rưởi”. Quả thực, Liên Quân thời điểm đó dù có lượng người chơi rất đông nhưng cũng không tránh khỏi những vấn đề nhức nhối như hack map, cày thuê, buff bẩn … phổ biến đến mức Garena từng phải phát động chiến dịch LMHT. Đội quân mô hình để hy vọng thiết lập lại sự công bằng và trong sạch trong game.

Ai từng tự hào Tốc Chiến “sạch” hơn Liên Quân thì hãy nhìn báo giá cày thuê này, số tiền bỏ ra đủ để gây sốc [HOT]

Chính một bộ phận không nhỏ người chơi Wild Rift cho rằng đây sẽ là cái cớ để Liên minh “khai tử” tại Việt Nam, nhiều người cho rằng Wild Rift sẽ không như vậy. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ nhiều game thủ đã không còn dè dặt đến mức giữ nguyên quan điểm như vậy. Từ hack bản đồ đến cày cuốc, tất cả đều đã có trong League of Legends: Wild Rift.

Mới đây, chúng ta thử “dạo” một vòng trên mạng xã hội Facebook với từ khóa “cày Tốc Chiến”, số lượng từ Fanpage, hội nhóm cho đến nhiều cá nhân có thành tích “khủng” trong việc cày thuê đều lộ diện. sở hữu. Tức là game thủ Wild Rift không khó để tìm được một nhân vật sống bằng nghề cày cuốc tựa game này, đó chỉ là sự uy tín và chất lượng.

Có người tích cực khoe ảnh cày thuê để quảng bá thương hiệu. Và tất nhiên, giá cày cuốc của Wild Rift cũng không hề rẻ. Tùy thuộc vào cấp độ rank mà người chơi đang ở và thứ hạng mà họ muốn leo lên mà giá sẽ tăng lên. Theo hình ảnh một vài dân cày “khoe”, giá sẽ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng.

Ai từng tự hào rằng Wild Rift sạch hơn Liên Quân, hãy nhìn bảng báo giá cày thuê này, số tiền bỏ ra cũng đủ gây sốc - Ảnh 2.

Chủ động inbox một người thuê, chúng tôi nhận được “báo giá” từ hạng Vàng đến Thạc sĩ là khoảng 2 triệu đồng chưa được “mặc cả”. Có thể thấy, tùy vào mức giá của mỗi người mà số tiền cày cuốc mà game thủ phải bỏ ra sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy dịch vụ cày thuê trong Wild Rift đang nở rộ và biến tướng dưới nhiều hình thức khác nhau. Có cầu thì ắt có cung, khi một bộ phận người chơi “không muốn làm việc mà muốn ăn”, không muốn chiến thắng bằng chính sức mình mà tham lam hạng cao thì chắc chắn sẽ xuất hiện. .

Ai đã từng khoe rằng Wild Rift sạch hơn Liên Quân thì hãy nhìn vào bảng báo giá cày thuê này, số tiền bỏ ra cũng đủ gây sốc - Ảnh 3.

Và cũng như Liên Quân, chắc chắn việc cày thuê sẽ là điều không thể giải quyết triệt để bởi nó thuộc về ý thức của người chơi. Sẽ rất khó để VNG và cả Riot can thiệp khi game thủ cứ thỏa hiệp và thực hiện các giao dịch nằm ngoài sự quản lý của hệ thống. Từ đó tất yếu nảy sinh hệ quả là sẽ có nhiều tài khoản dù thứ hạng rất cao nhưng kỹ năng thì… không còn gì để nói.