AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ ra mắt 07/01/2021 [HOT]

Thuộc thể loại game thẻ bài nhập vai, AFK 3Q – Đế Thiên Hạ tập trung khai thác đề tài Tam Quốc vốn không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Với lối chơi thu thập thẻ bài anh hùng cùng với đồ họa mượt mà, đẹp mắt và giao diện game được phân bổ theo dạng màn hình dọc, AFK 3Q – Đế Thiên Hạ được kỳ vọng sẽ mang đến những phút giây giải trí đúng nghĩa. dành cho người chơi khi chính thức ra mắt vào sáng nay 07/01/2021.

AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ ra mắt 07/01/2021 [HOT]Bắt đầu hành trình thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ chính tuyến và thu thập các tướng cơ bản để đồng hành trong các trận chiến khốc liệt. Trong quá trình chơi game, theo thời gian, game thủ sẽ có cơ hội lựa chọn và chiêu mộ thêm những vị tướng mạnh mẽ, tư chất vượt trội và cuối cùng là tiến tới hoàn thiện đội hình tiêu chuẩn để “xưng hùng xưng bá”. .

photo 1 1609821896684107161316Với lối chơi xoay quanh việc vượt ải / vượt ải theo cốt truyện quen thuộc, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với AFK 3Q – Đế Thiên Hạ. Nhìn chung, ở giai đoạn đầu, người chơi gặp rất ít chướng ngại vật khi qua màn, tuy nhiên độ khó sẽ tăng dần và đội hình / sức mạnh của người chơi cũng cần thay đổi tích cực để có thể “thích nghi”. Để gia tăng sức mạnh, tất nhiên người chơi sẽ cần chiêu mộ tướng mới, trang bị quý hiếm hay nguyên liệu nâng cấp… bằng cách “farm” các màn đã hoàn thành trước đó.

photo 2 16098218966871250022139Ngoài yếu tố hấp dẫn từ lối chơi đa dạng và có chiều sâu, AFK 3Q – Đế Thiên Hạ còn có nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage, hiện đang thu hút đông đảo người chơi tham gia với cơ hội trúng thưởng các phần. giá trị phần thưởng / giftcode. Chúng ta hãy xem xét những điều sau:

– Like share trailer – nhận quà như mơ: Chỉ nghe thôi cũng đủ biết sự kiện này diễn ra như thế nào rồi đúng không? Ngoài 2 thao tác Like và Share, chỉ cần comment theo cú pháp quy định là giftcode sẽ sớm được trao cho bạn!

– Tham gia nhóm nhận quà: Một sự kiện đơn giản khác, theo đó, bạn chỉ cần tham gia nhóm chính thức của AFK 3Q – Đế Thiên Hạ là có thể nhận được giftcode siêu xịn.

– Đổi khung Avatar – nhận ngàn quà: Chỉ với 4 bước cơ bản để avatar facebook của bạn có khung xịn từ AFK 3Q – Thiên mệnh, quà sẽ thuộc về bạn.

photo 3 1609821896690831146635

Và còn rất nhiều thông tin, sự kiện hấp dẫn khác mà bạn có thể bỏ lỡ từ AFK 3Q – Đế Thiên Hạ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi fanpage và trở thành một phần của group AFK 3Q – Hội tụ anh hùng?

Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

xem thêm: Trải nghiệm AFK Tam Quốc – Trông đơn giản nhưng lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn