9 dự án của MCU đang trong quá trình phát triển nhưng không xuất hiện tại Comic Con [HOT]

Marvel vừa công bố rất nhiều dự án Giai đoạn 5 và Giai đoạn 6 của MCU tại sự kiện San Diego Comic Con vừa qua, tuy nhiên vẫn còn 9 phim vẫn chưa được xác nhận.

9 dự án MCU đang được phát triển nhưng không xuất hiện tại Comic Con

9 dự án MCU đang được phát triển nhưng không xuất hiện tại Comic Con

Theo đó, trong sự kiện San Diego Comic Con vừa qua, Marvel Studio đã công bố thông tin mới về Multiverse War Saga với tên gọi chính thức là The Multiverse Saga sẽ bao gồm các Pha 4 – 5 – 6 của MCU với rất nhiều nhân vật. Dự án vừa được công bố chính thức. Đáng chú ý nhất trong số đó là các bộ phim như Fantastic Four, Avengers: The Kang Dynasty, Captain America: New World Order, Avengers: Secret Wars, v.v.

Tuy nhiên, thông tin về những dự án hấp dẫn này vẫn chưa thực sự làm hài lòng người hâm mộ khi trước đó chính Marvel cũng từng bóng gió về việc đưa Deadpool trở lại hay như việc sản xuất phần 4 của Người Nhện. . Nhưng thông tin các tác phẩm này không xuất hiện trong sự kiện San Diego Comic Con khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng, phải chăng Marvel quyết định lược bỏ một vài tác phẩm từng xuất hiện trong kế hoạch ban đầu của loạt phim? hãng?

Tuy nhiên, thông tin mới đây được Marvel xác nhận đã xoa dịu dư luận khi họ vừa công bố thêm 9 dự án đang trong quá trình sản xuất nhưng chưa được giới thiệu trước đó tại sự kiện Comic Con.

Deapool 1 game4v 1658980503 89

Hai cái tên được mong chờ nhất trong 9 dự án MCU không hẹn trước chắc chắn là Spider-Man 4 và Deadpool 3.

9 dự án đã được Marvel xác nhận nhưng không được công bố tại sự kiện San Diego Comic Con vừa qua, các dự án trên cũng không nằm trong lịch phát hành sắp tới của Marvel, các dự án bao gồm:

  • Deadpool 3
  • Shang-chi: Không tên
  • Một dự án không tên của Marvel: Halloween Special
  • Người nhện 4
  • Armor Wars
  • Một bộ phim truyền hình không tên về Wakanda
  • Okye
  • Người đàn ông tuyệt vời
  • Nova

Như vậy, hành trình của The Multiverse Saga cũng đã được hé lộ đầy đủ với điểm đến cuối cùng là Avengers: Secret Wars. Tuy nhiên, với việc người hâm mộ ngày càng khắt khe hơn với thể loại Siêu anh hùng (và chất lượng phim Marvel có dấu hiệu giảm sút), việc phát hành quá nhiều phim chỉ trong vòng 3 năm là một thách thức đối với họ. Marvel Studios.

Nhiều người còn dự đoán rằng Secret Wars sẽ được chia thành nhiều phần phim khác nhau (vì các tình tiết trong truyện tranh sự kiện này kéo dài nhiều tập), thậm chí nếu chuyển thể bám sát truyện tranh thì sẽ có ít nhất 3 đến 4 phim ( với thời lượng 3 giờ) có thể truyền tải ngắn gọn những gì diễn ra trong Secret Wars. Không biết biên kịch của Marvel sẽ “rút ngắn” cốt truyện đến mức nào và làm cách nào để trung hòa tất cả các tuyến nhân vật Marvel hiện tại lại với nhau?

Liệu chúng ta sẽ có một siêu phẩm vượt qua cả Infinity War và End Game hay là một nồi lẩu thập cẩm khó nuốt khi cố gắng nhồi nhét quá nhiều nhân vật vào một bộ phim?

>>> Xem Thêm: Thông tin chi tiết về manga One Piece chap 1055

>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#marvel #MCU # Giai đoạn 5 # Giai đoạn 6