6 sai lầm “chí tử” của game thủ Thiên Thiên Tam Quốc, newbie đọc để tránh [HOT]

Tuyển dụng và nâng cấp một cách bừa bãi, không xác định được hướng đi ban đầu: Tấn công hay Phép thuật

Một sai lầm nữa mà người chơi không chỉ trong Thiên Thiên Tam Quốc mà nhiều sản phẩm cùng loại mắc phải đó là cố gắng sở hữu thật nhiều tướng. Nguyên nhân cơ bản của việc này là do chúng ta chưa nắm được hết meta game và sức mạnh của từng tướng.

Không phải nói nhiều, cố gắng “lên” lực chiến 15 tướng cả cam và xanh trong khi một đội hình chỉ được phép đưa 5 tướng vào sẽ tiêu tốn rất nhiều tài nguyên. Chí bằng nên tập trung vào một hướng nhất định và sau này khi đã đủ mạnh thì thay đổi, thêm bớt sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

6 sai lầm “chí tử” của game thủ Thiên Thiên Tam Quốc, newbie đọc để tránh [HOT]

Thiên Thiên Tam Quốc "cho" rất nhiều, vui lòng ghi rõ phương hướng để tránh bị "bối rối"
Thiên Thiên Tam Quốc “cho” rất nhiều, vui lòng ghi rõ phương hướng để tránh bị “hoang mang”

Để tránh bỡ ngỡ khi mới vào game, việc đầu tiên bạn nên làm là tham gia ngay vào cộng đồng người chơi TẠI ĐÂY để tham khảo kinh nghiệm cũng như hướng dẫn của nhiều game thủ khác. Lời khuyên được đưa ra là hãy nhằm xác định xem đội hình ban đầu sẽ đi theo Tấn công hay Phép thuật, sau đó đi “thuộc về khoa học” mạch ngay từ chính và kỹ năng chính.

Luận về Đạo dựa trên lịch sử có thật, không phải của Luo Guanzhong

Khi Kỷ Ngọ, người chơi có cơ hội chạm trán với các Đạo. Đó là những câu hỏi về Tam Quốc, trả lời đúng sẽ nhận được Kim Nguyên Bảo. Vấn đề là, câu trả lời cho Luận Đạo không dựa trên Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung – vốn đã ảnh hưởng không ít đến game thủ. Bạn phải sử dụng kiến ​​thức của bạn về lịch sử thực tế để trả lời. Trò chơi này đúng là dành cho người mới chơi nhiều Kim Nguyên Bảo miễn phí, nhưng cũng cần có những hiểu biết nhất định để chiếm đoạt. Bạn đọc có thể xem ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn.

Nếu theo La Quán Trung, chiến công này thuộc về Quan Vũ ...
Nếu theo La Quán Trung, chiến công này thuộc về Quan Vũ …

Tiêu KNB không đúng lúc

Đây là một sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều game thủ mắc phải. Như đã nói ở trên, Thiên Thiên Tam Quốc thưởng miễn phí rất nhiều KNB, tuy nhiên game thủ cần tận dụng tối đa để gia tăng sức mạnh cho đội hình, chạm vào “Đội hình trong mơ” Sớm. Một số game thủ chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà bỏ tiền rất sớm vào chiêu mộ, mua sắm ngẫu nhiên để rồi phải ngồi khóc tiếc nuối khi có sự kiện hay ho.

Nếu bạn biết cách tiêu KNB hợp lý, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên
Nếu bạn biết cách tiêu KNB hợp lý, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên

photo 1 1609133695204543219561

Đánh giá thấp giá trị của Legion

Không chỉ mang lại lợi nhuận thông thường, các cao thủ Thiên Thiên Tam Quốc đã tìm ra cách sử dụng Quân đoàn “IQ 2000” để kiếm những mảnh tướng cực tốt như Tào Tháo, Mã Siêu. Công thức để hoàn thành sẽ là acc phân thân, tính năng Cầu Nguyện trong Quân Đoàn và hơn hết là acc chính và phụ đều phải trong cùng một Quân Đoàn. Cái hay của Thiên Thiên Tam Quốc là cho phép người chơi đổi mảnh tướng thông qua Shop đổi tài nguyên (Tinh hoa anh hùng) thu thập được.

Kiếm tướng "tốt" trong thiên hạ tam quốc không khó
Các “thành thật” kiếm hiệp trong Thiên Thiên Tam Quốc không khó

Với acc chính, các tướng được cho là để nguyên để thuận tiện cho việc sau này. Những acc phụ, những tướng được tặng và có thể kiếm được, hãy bỏ hết vào Hồi phục, đổi lấy Tinh hoa anh hùng. Từ Tinh hoa anh hùng có được, bắt đầu dạo qua lần lượt từng acc phụ. Nhìn vào Cửa hàng trao đổi, tìm đúng tướng bạn đang tìm để đổi lấy số mảnh vỡ cao nhất có thể. Nếu mỗi tiểu ac có thể đổi được 10 mảnh tướng, thì bạn chỉ cần 12 tiểu ac là có thể chiêu mộ được tướng mình thích. Khi bạn đã có đủ quân cờ, hãy chuyển sang tính năng Cầu nguyện trong Quân đoàn.

Nếu bạn sử dụng tốt tính năng Legion này, game thủ có thể tận dụng nó "Đội hình trong mơ" nhanh hơn nhiều
Nếu tận dụng tốt tính năng Legion này, game thủ có thể đạt được “Đội hình trong mơ” nhanh hơn nhiều

Nói một cách đơn giản, tính năng này giống như bạn đang cầu cứu 500 anh chị em trong Quân đoàn vậy. Chỉ cần đặt tướng cần trợ giúp, người chơi có quân cờ thừa sẽ có thể quyên góp cho bạn. Đây là giai đoạn chuyển mảnh tướng từ acc phụ sang acc chính. Khi bạn đã chuyển sang sử dụng, điều cuối cùng bạn cần làm là tận hưởng sức mạnh mới.

Bỏ qua các hướng dẫn về Fate

Trong Hoa Thiên Cốt Tam Quốc, cái hay của hệ thống Hiệp Khách Duyên là người chơi không cần thu thập đủ tướng để kích hoạt. Nếu một bộ Định mệnh bao gồm 3 tướng, thì chỉ cần sở hữu 1 hoặc 2 tướng là bạn đã được kích hoạt rồi. Cụ thể, trong bộ Ngũ Hổ Tướng dưới đây, tuy có 5 vị tướng nhưng nếu bạn đã sở hữu 2 vị tướng thì các chỉ số cộng thêm sẽ là: Công vật lý +1360, HP +9920.

Hệ thống số mệnh trong Thiên Thiên Tam Quốc rất "thoáng khí"
Hệ thống Định mệnh trong Thiên Thiên Tam Quốc rất “dễ thở”

Không thể phân biệt giữa “đóng băng” và “choáng”

Có hai hiệu ứng có vẻ giống nhau trong game mà người chơi thường nhầm lẫn là Đóng băng và Choáng. Cùng là khiến đối thủ không thể hành động, nhưng cách chúng được sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi. Nếu mục tiêu bị Choáng, người chơi vẫn có thể tấn công chúng. Khi bị đóng băng, câu chuyện sẽ khác, mục tiêu sẽ không thể bị tấn công.

Điều này có nghĩa là nếu đối thủ có HP cực thấp và bị đóng băng, họ sẽ mặc định sống sót trong vòng tiếp theo. Điển hình cho hiệu ứng này là Hạ Hầu Uyên – vị tướng màu tím được tặng miễn phí đầu game. Nói chung, Freeze có nghĩa là không thể dồn sát thương, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Đừng nhầm lẫn 2 hiệu ứng này mà bỏ lỡ cơ hội kết liễu đối phương
Đừng nhầm lẫn 2 hiệu ứng này mà bỏ lỡ cơ hội kết liễu đối phương

Tải Thiên Thiên Tam Quốc tại: Tải game: https://thienthientamquoc.onelink.me/KLr5/PR

Xem thêm: Kiểm tra lại “Gái điếm chẩm” Thiên Thiên Tam Quốc thang điểm 5: Điểm tuyệt đối duy nhất không đến từ lối chơi