5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt [HOT]

Mua game Trung Quốc là chuyện bình thường, làm game Việt cho người Việt mới là điều đáng quý. Phá bỏ mọi lối mòn, mạnh dạn đập bỏ và xây dựng lại từ những cảm nhận đầu tiên, Tân Minh Chủ khác với vạch xuất phát với một chất lượng game mà các gMO chiến thuật đến từ Trung Quốc không thể so sánh được. Không cần nói nhiều lời hoa mỹ, chính cộng đồng đã là bảo chứng tuyệt vời cho chất lượng Tân Minh Chủ đúng như người ta mong đợi.

5 mẹo giúp dân cày chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến trong ngày đầu tiên, tip số 4 chính là mấu chốt [HOT]

Có lẽ ngay lúc này, cộng đồng đã có thể thở phào nhẹ nhõm và đặt trọn niềm tin vào Minh Chủ mới sau khi tận tay trải nghiệm và thử nghiệm. Với quá nhiều đột phá mới, Tân Minh Chủ khiến ngay cả những game thủ kỳ cựu cũng phải ngạc nhiên, nhíu mày suy nghĩ và cười nghiêng ngả trước những đổi mới sáng tạo về đội hình.

5 mẹo giúp ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu, mẹo 4 chính là mấu chốt - Ảnh 2.

Nhiều lựa chọn, hàng trăm nhân vật trong 15 bộ truyện Kim Dung

Tuy nhiên, theo dõi trong group cộng đồng của game, có thể dễ dàng nhận ra Tân Minh Chủ – với đề tài Kim Dung kinh điển, cũng thu hút đông đảo game thủ “sơ khai”, háo hức tìm về trải nghiệm. Tất nhiên, đứng trước kho tàng chiến thuật đồ sộ như hiện nay thì việc thắc mắc cũng là điều bình thường, và Kênh Linh Endy – kênh youtube chuyên trải nghiệm và hướng dẫn người mới chơi game đối kháng đỉnh cao đã vạch ra đúng chỗ. ngứa ngáy của 500 anh em Tấn Minh Chủ: “Cày chay như thế nào để đạt 100k lực chiến trong ngày đầu tiên?”. Tất nhiên, anh chàng này cũng đã khẳng định đây hoàn toàn là những điều đã trải qua thực tế chứ không phải tin đồn thất thiệt.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu tiên, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 3.

1. Suy nghĩ về đội hình bạn sẽ chơi trước khi tạo acc

Hãy suy nghĩ và tham khảo những người đã chơi trước để xem đội hình nào hợp lý, hay, đội hình nào phù hợp ở từng giai đoạn, sau đó quyết định đội hình nào bạn muốn chơi. Một điều quan trọng nữa cần phải làm là xác định rõ tướng mà mình cần sở hữu, vì khi đã có kế hoạch cụ thể thì bạn cứ việc làm theo, không cần suy nghĩ nhiều, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc. Khi đó hãy vượt ải, vượt qua Hắc Mộc Nhai để tăng sức chiến đấu nhanh nhất.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu tiên, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 4.

Giữa vô số các nhà vô địch, hãy tập xác định trước đội hình bạn muốn chơi

2. Bắt đầu lựa chọn nhà vô địch

Tân Minh Chủ cho phép triệu hồi đầu tiên không giới hạn, quay cho đến khi kiếm được tướng tốt, nhận được nhiều tướng mạnh cùng lúc thì lấy, nếu không được thì quay lại lần nữa, đặc biệt có tới 3-4 tướng tím. Do đó, bạn nên quay cho đến khi xuất hiện ít nhất 2 con mà bạn cần trong đội hình của mình, trong đó có 1 con sát thương chính.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu tiên, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 5.
5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu tiên, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 6.

Minh Chủ mới cho phép chiêu mộ lần đầu dễ dàng, hãy kiên nhẫn cho đến khi tìm được tướng chính mà bạn muốn nâng

Linh Endy cũng đưa ra ví dụ với trường hợp của chính mình để mọi người dễ hình dung. “Ví dụ mình muốn thi đấu với đội hình Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Quách Tương, Nhậm Doanh Doanh, Mộ Dung Phục, Nhậm Ngã Hành, khi nhận được 10 vé thì quay cho đến khi nhận được Lệnh Hồ Xung. . Chỉ nhận xung và 1 trong 5 con còn lại. ”Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành khung đội hình nhanh hơn, vượt màn dễ hơn, tăng lực chiến nhiều hơn.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu tiên, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 7.

Lệnh Hồ Xung là một trong những người mở đầu game rất hiệu quả trong Tân Minh Chủ

3. Tham gia clan và kết bạn sớm

Khi tham gia bang hội, bạn sẽ nhận được “10 lần triệu hồi anh hùng”, và điều này sẽ giúp bạn hoàn thành thành tích “chiêu mộ thêm tướng” nhanh hơn, giúp nhận được nhiều tài nguyên hơn, tăng cấp sức mạnh.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu, mẹo 4 chính là mấu chốt - Ảnh 8.
5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 9.

Tham gia một bang hội và có nhiều bạn bè để nhận được ưu đãi, tài nguyên và thậm chí cả số liệu thống kê để vượt qua giai đoạn

Về phần kết bạn, có thể chơi sớm tính năng “hỗ trợ bằng hữu”, mượn đồ đệ của bạn bè để tăng chỉ số cho đệ tử, thủ thuật là lên bảng xếp hạng và kết bạn với bằng hữu. người chơi mạnh mẽ. Cũng đừng quên giúp đỡ bạn bè của mình, có đi có lại sẽ vừa lòng nhau.

4. Chọn máy chủ với Thương gia khu vực miền Tây

Đây là vấn đề quan trọng nhất vì ở Thương nhân khu vực Miền Tây có thẻ giảm giá triệu hồi 30%, bạn mua nhiều gấp 10 lần cũng được. Khi đó, bạn sẽ có nhiều thẻ để nâng cấp đệ tử, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ thành tựu, nhận được nhiều tài nguyên để nâng cấp tướng.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 10.

Thương Nhân Miền Tây luôn mang về nhiều “hàng ngon”

Hiện tại ngày thứ 2 máy chủ sẽ có sự kiện giảm giá 20% cho thẻ triệu hồi, các bạn hãy tranh thủ tham gia sự kiện Thương Nhân Tây Vực này để có thể vừa được giảm giá vừa được triệu hồi trong cùng một ngày. ngày đầu tiên. Vậy là đã có hàng loạt thẻ tướng để tăng cấp cho các đệ tử của mình.

5. Đánh Hoa Sơn Luận Kiếm càng sớm càng tốt

Tận dụng thời gian đầu, chọn những đối thủ có lực chiến yếu để lên hạng càng cao càng tốt. Nếu may mắn, trong ngày đầu tiên, bạn có thể đánh tới Cổ Long – điều đã được Linh Endy chứng minh trong nhiều video trước đó. Phần thưởng khi xếp hạng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là rất nhiều điểm danh vọng, điểm danh vọng này bạn có thể lưu đến khi vượt qua chương 11, lúc này ở Thương Thành sẽ bán được trang bị Giáp, cực kỳ ngon.

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu, mẹo 4 chính là mấu chốt - Ảnh 11.

Linh Endy cũng cho biết thêm, nếu thực hiện đúng 5 bí quyết trên, 100K lực chiến trong ngày đầu tiên là điều hoàn toàn có thể xảy ra. “Dù ai không tin thì hôm nào rảnh mình sẽ trực tiếp cày và đăng video cho các bạn tham khảo.”

5 mẹo giúp nông dân ăn chay Tân Minh Chủ đạt 100K lực chiến ngày đầu tiên, mẹo số 4 chính là mấu chốt - Ảnh 12.

Tân Minh Chủ có rất nhiều ưu đãi dành cho game thủ

Kết quả có được 100K lực chiến hay không sẽ phụ thuộc vào mỗi người chơi khác nhau, nhưng thực ra những mẹo do anh chàng này tổng hợp ra đều rất hữu ích, toàn là “chiêu trò” nên game thủ không có lý do gì cả. tại sao phải bỏ qua. Hãy thử nó trên máy chủ mới ngay bây giờ!

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiến thuật, thể hiện tài sử dụng tướng tuyệt đối của mình trong Tân Minh Chủ, đừng quên nhập những mã cực “xịn” này nhé:

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame