4 tựa game mobile đa thể loại, lối chơi siêu hấp dẫn đang miễn phí tải về [HOT]

1. Lophis Roguelike: Game RPG thẻ bài

4 tựa game mobile đa thể loại, lối chơi siêu hấp dẫn đang miễn phí tải về [HOT]Đây là game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi RPG hấp dẫn. Hệ thống thẻ bài đa dạng sẽ khiến người chơi mất nhiều thời gian để thu thập và lắp ráp chúng một cách chính xác. Cuộc chiến mà người chơi phải đối mặt là làm thế nào để sử dụng các lá bài linh hoạt để nhanh chóng hạ gục những con Boss khủng đang trú ngụ trong ngục tối. Game có giao diện ngang, âm thanh và hiệu ứng ở mức tốt.

Liên kết tải xuống: Android

2. Người bảo vệ huyền thoại

42 1607705986337609857330Đây là một game kết hợp giữa thể loại nhập vai 2D và hack và chặt chém thông thường. Game đặt người chơi nhập vai vào nhiều nhân vật với các lớp nghề nghiệp khác nhau. Tương tự như hầu hết các sản phẩm RPG dựa trên thẻ bài khác, người chơi cần các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ để tăng cường sức chịu đựng và khả năng sát thương của quân đội. Trong suốt hành trình, người chơi sẽ được các NPC hỗ trợ để hoàn thành sứ mệnh giải cứu thế giới.

Liên kết tải xuống: Android

3. Knight War: Idle Defense Pro

43 16077059858762144132806Trò chơi này thuộc thể loại nhập vai kết hợp yếu tố hành động và phiêu lưu. Người chơi sẽ phải lao vào trận chiến với những con quái vật khổng lồ và bảo vệ vương quốc. Thông qua hành trình nâng cấp kỹ năng, tập hợp biệt đội và tìm kiếm nguyên liệu quý giá, đội quân của bạn sẽ ngày càng hùng mạnh để vượt qua mọi thử thách có độ khó tăng dần.

Liên kết tải xuống: Android

4. Dungeon Shooter: The Forgotten Temple

44 16077059859912128550479Dungeon Shooter: The Forgotten Temple là game FPS RPG góc nhìn thứ nhất với lối chơi hấp dẫn, nơi bạn sẽ phải một mình đối đầu với rất nhiều sinh vật hung dữ và luôn tìm mọi cách để tấn công và ăn thịt bạn. .

Trải qua các màn chơi, game thủ sẽ mở khóa được nhiều vật phẩm hỗ trợ và giúp quá trình vượt qua các thử thách trở nên bớt khó khăn hơn. Hình ảnh và âm thanh của game chỉ ở mức khá, nhưng dù sao vẫn thích hợp để bạn giết thời gian lúc rảnh rỗi bằng những chiếc smartphone có cấu hình vừa phải.

Tải xuống ngay bây giờ: Android

xem thêm: Tổng hợp hàng loạt Game Mobile MIỄN PHÍ trên CH Play cực hấp dẫn