3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam [HOT]

Đối với Bảng xếp hạng trò chơi này, tiêu chí đánh giá chỉ có 1, đó là số lượt tải xuống.

Gun Gun Mobile thực sự là một hiện tượng của thị trường game Việt kể từ khi ra mắt vào nửa đầu năm 2019. Lâu lắm rồi chúng ta mới được trải nghiệm lối chơi góc cạnh kéo như những huyền thoại năm xưa.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam [HOT]

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một tựa game để giải trí hay thậm chí là chơi cùng nửa kia của mình thì Gun Gun Mobile sẽ là một cái tên đáng để thử. Dễ làm quen, đồ họa xinh xắn, tính tương tác cao, nhiều tính năng thời trang cập nhật hợp thời cùng cộng đồng trẻ trung vui nhộn, Gun Gun Mobile sẽ cho người chơi tự do khám phá và giao lưu trong thế giới. thế giới riêng tư.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 2.

Nằm ở thể loại không chiếm nhiều thị phần, Gun Gun Mobile dần trở thành một trong những “tượng đài” của dòng game bắn súng tọa độ, đạt được những thành tích khiến cả cộng đồng phải kinh ngạc. Hiện tại, trò chơi đã sở hữu một cộng đồng 5 triệu người chơi – một con số đáng mơ ước của các game di động hiện nay. Trò chơi 3 năm tuổi này cũng thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng ứng dụng, thậm chí là một trong những game có lượt tải xuống cao nhất trên App Store Việt Nam theo tháng (theo Sensor Tower), dù game ra mắt ồ ạt. hàng loạt phim bom tấn mới.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 3.Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 4.

Khác với nhiều biểu đồ thông thường, một phần thống kê của Sensor Tower sẽ cho chúng ta biết số lượt tải hoàn thành của một trò chơi, từ đó thấy được độ hot và phổ biến của nó một cách khách quan nhất. Nếu các vị trí hàng đầu theo phân khúc trên cửa hàng ứng dụng bị chi phối bởi nhiều lý do khác nhau thì đối với danh sách “Ứng dụng hàng đầu theo lượt tải xuống tuyệt đối”, tiêu chí đánh giá chỉ là 1: số lượt tải xuống.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 5.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX “rồng phượng”, Gun Gun Mobile vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game có lượt tải xuống cao nhất trên App Store Việt Nam theo tháng.

Là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay, Gun Gun Mobile thuộc thể loại bắn súng tọa độ, có lịch sử lâu đời tại thị trường Việt Nam. Điều quan trọng là game rất nhẹ, dễ làm quen kể cả với những game thủ mới.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 6.

Một điểm cộng của Gun Gun Mobile là người chơi có thể tương tác trực tiếp trong game một cách phong phú như lập tổ đội, tham gia phó bản cùng nhau, thậm chí là phân chia phe phái để “phân cao thấp”.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 7.

Ngay từ màu sắc đồ họa đã vô cùng dễ thương

Đặc biệt trong Gun Gun Mobile, những game thủ “có đôi có cặp” có thể kết duyên và tạo nên rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trò chơi này còn mang đến những bộ thời trang đôi, cho phép đổi tên đôi… và mang đến những chất xúc tác khiến game thủ chơi mãi không thôi.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 8.Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 9.

Rất nhiều tính năng được phát triển trong Gun Gun Mobile

Gun Gun Mobile quy tụ các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước, tạo cơ hội giao lưu không giới hạn. Đặc biệt, không chỉ về số lượng, các nữ game thủ của Gun Gun Mobile còn vô cùng xinh đẹp, tài năng và nhiệt tình tham gia các sự kiện cộng đồng. Hàng nghìn cặp thành công là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định “uy tín” của Gun Gun Mobile.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 10.

Gun Gun Mobile cũng là một sự lựa chọn phù hợp để chơi game với bạn bè hoặc với “người ta”. Mỗi trận đấu trong Gun Gun Mobile diễn ra khá nhanh, không gây nhàm chán. Chưa kể trong khoảng thời gian đó, người chơi có thể tương tác với nhau theo nhiều cách khác nhau như hướng dẫn góc, gió, cách sử dụng kỹ năng hỗ trợ để tối đa hóa sát thương. Gun Gun Mobile còn có một kho thời trang, động vật đáng yêu và rất nhiều lựa chọn để người chơi thể hiện cá tính của mình.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 11.

Nói tóm lại, dù là Gun Gun Mobile hay bất kỳ trò chơi nào khác, để có thể duy trì được một tệp người chơi trung thành và nhiệt tình, thì niềm tin mới là điều đặt lên hàng đầu chứ không phải lối chơi độc đáo hay đồ họa đỉnh cao. Gun Gun Mobile trở thành cái tên hot tại Việt Nam nhờ sức hút của thể loại bắn súng tọa độ, nhưng ở chiều ngược lại, chính tựa game này cũng đang góp phần duy trì sức hút đó.

Đã 3 năm tuổi và không thuộc NSX đình đám, trò chơi này vẫn nằm trong TOP những ứng dụng game được tải về nhiều nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 12.

Gun Gun Mobile giống như một mạng xã hội thu nhỏ, nơi bạn có thể có những khoảng thời gian đáng nhớ bên đồng đội, đối thủ và cả những người bạn tri kỷ. Tải ngay trò chơi siêu dễ thương này TẠI ĐÂY!

http://kenhtingame.com/3-nam-tuoi-va-khong-den-tu-nsx-dinh-dam-tua-game-nay-van-lot-top-ung-dung-tro-choi-co- luot-tai-cao-nhat-tren-app-store-viet-nam-20220719164336474.chn