15 phút cận cảnh “bom tấn 46 tỷ VNĐ” [HOT]

Trong khi cư dân mạng đang “phát sốt” vì drama 14 tỷ thì làng game Việt cũng xuất hiện cú hích 46 tỷ mang tên Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Với thông tin sẽ sớm ra mắt trong tháng 6 này, tựa game đến từ chính đội ngũ sản xuất Âm Dương Sư này đang thực sự thu hút sự chú ý của toàn thị trường, nhất là khi nó đã được “bảo chứng”. bởi hàng loạt VIP khủng sau đợt trải nghiệm sớm gần đây.

15 phút cận cảnh “bom tấn 46 tỷ VNĐ” [HOT]

Tuyệt Kiếm Cổ Phong thỏa mãn 2 yếu tố quan trọng nhất là Đồ họa và Cảm quan PK

Khó có thể nói hết vẻ đẹp của Tuyệt Kiếm Cổ Phong chỉ bằng lời nói, bởi mọi thứ đều được bao hàm trong một tổng thể nhất định, từ đồ họa, cốt truyện, nhiệm vụ, cảm nhận PK cho đến các tính năng hoạt động. hành động tương tác. Tất cả hòa quyện, bổ sung cho nhau mà chỉ có trải nghiệm thực tế, người chơi mới cảm nhận được rõ nhất.

Mổ xẻ định giá 46 tỷ đồng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong qua video cận cảnh dài 15 phút: Max setting, 60 FPS, 3D miễn phí, 100% chưa chỉnh sửa trong game - Ảnh 2.
Trích 46 tỷ đồng định giá Tuyệt Kiếm Cổ Phong qua video cận cảnh dài 15 phút: Max setting, 60 FPS, 3D miễn phí, 100% chưa chỉnh sửa ingame - Ảnh 3.
Cùng mổ xẻ định giá 46 tỷ đồng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong qua video cận cảnh dài 15 phút: Max setting, 60 FPS, 3D miễn phí, 100% chưa chỉnh sửa trong game - Ảnh 4.
Trích 46 tỷ đồng định giá Tuyệt Kiếm Cổ Phong qua video cận cảnh dài 15 phút: Max setting, 60 FPS, 3D miễn phí, 100% chưa chỉnh sửa ingame - Ảnh 5.

Vậy nên trong khuôn khổ bài viết này, mời bạn đọc cùng xem ít hơn với clip dài 15 phút về gameplay thuần túy 100% của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, đầy đủ âm thanh, hình ảnh cũng như quá trình trải nghiệm nhiều loại nhiệm vụ. – cốt truyện khác nhau. Có lẽ sau khi tiếp nhận thông tin một cách trực quan như vậy, mỗi người sẽ có những đánh giá khách quan và chi tiết hơn về chất lượng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong cũng như mổ xẻ “cái giá 46 tỷ” thực hư. Chất từ ​​đâu ra?

[Trải nghiệm trước] 15 phút gameplay Tuyệt Kiếm Cổ Phong (không phải phiên bản chính thức)

Các bạn có thể chủ động cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Nhập Vai Tuyệt Đỉnh – Đồ Họa Hot Xu Hướng này tại:

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – SohaGame

Nhóm: Câu lạc bộ kiếm hiệp tuyệt đối – Trò chơi nhập vai tuyệt đỉnh 2021