1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực “đã” [HOT]

Cơ hội để các game thủ vừa chơi game hay vừa nhận những phần quà chất lượng.

Tân Ô Long Viện là game mobile được đông đảo người chơi phản ánh trong tháng qua bởi tính hài hước, giải trí mà sản phẩm này mang lại. Được mệnh danh với những cái tên như “game hài quốc dân, game 2 IP đầu tiên, dẫn đầu xu hướng game giải trí thế hệ mới”, Tân Ô Long Viện tiếp tục “khẳng định” mình khi luôn nằm trong top game. đáng chơi nhất Việt Nam trên App Store, cùng nhiều game chất lượng khác.

1 tháng sau ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt danh sách game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển mùa hè cho game thủ cực “đã” [HOT]

Luôn nằm trong top những game đáng chơi nhất Việt Nam – Tân Ô Long Viện

Điều này chứng tỏ những điều mà Tân Ô Long Viện nói trước đây không chỉ là “sáo rỗng” khi trực tiếp chứng minh và khẳng định mình bằng những thành tích đã đạt được trên thị trường game Việt. Điều đó được thể hiện bằng tình yêu của game thủ, những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất của họ, và trên đây là minh chứng quan trọng nhất một lần nữa khẳng định sự thành công và “đáng chơi” của game. Tân Ô Long Viên.

1 tháng sau khi ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt vào danh sách những game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển hè cho game thủ cực chất - Ảnh 2.

Để kỷ niệm một tháng sau khi ra mắt thành công, Tân Ô Long Viện quyết định “chơi lớn” để mang đến cho game thủ một sự kiện cực “chất”. Cùng điểm qua những sự kiện Tân Ô Long Viên tri ân người chơi nhân dịp một tháng ra mắt nhé!

Du lịch 2 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Đi biển vào mùa hè chắc chắn là lựa chọn tốt nhất nên thay vì chọn 1, Tân Ô Long Viên quyết định “chốt” luôn cả 2 tour Hạ Long (2 ngày 1 đêm) và Nha Trang (3 ngày). 2 đêm) để game thủ có thêm cơ hội vui chơi trong mùa hè này.

1 tháng sau khi ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt vào danh sách những game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển hè cho game thủ cực chất - Ảnh 3.

Vòng quay đẹp – quà lớn

Cùng với đó, trang sự kiện mừng 1 tháng ra mắt thành công Tân Ô Long Viện cũng chính thức ra mắt, lấy trọng tâm là Vòng quay vận may. Bằng cách đăng nhập mỗi ngày; chia sẻ trang trên Facebook cá nhân hoặc trao đổi SohaCoin, người chơi có nhân vật cấp 35 trở lên sẽ nhận được vòng quay may mắn (không giới hạn), sử dụng vòng quay này để tìm kiếm những phần quà giá trị trên vòng quay.

1 tháng sau khi ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt vào danh sách những game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển hè cho game thủ cực chất - Ảnh 4.

Sự kiện bắt đầu từ 18h00 ngày 15/07 đến 23h59 ngày 31/07/2022. Mỗi lần quay sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau tại Vòng quay với số điểm tương ứng. Điểm ở đó có thể đổi thành mã quà tặng theo từng điểm hiện có, khi đổi sẽ bị trừ điểm. Mỗi mốc quà người chơi có thể đổi tối đa 2 lần. Khi đạt mốc 10 – 50 – 100 – 250 – 450 – 700 lần sẽ nhận được quà tương ứng theo mốc.

Mã quà tặng có giá trị

Nhân dịp này, Tân Ô Long Viện tiếp tục dành tặng các mã quà tặng giá trị lớn cho các game thủ. Thời hạn sử dụng đến hết ngày 22/7, hãy nhanh tay nhập mã để trải nghiệm Tân Ô Long Viên một cách trọn vẹn nhé!

Mã quà tặng: 1 THƯƠNG MẠI

Với nội dung game hấp dẫn, Tân Ô Long Viện luôn tự tin khẳng định vị thế “độc tôn” của game 2IP độc quyền tại thị trường Việt Nam, không những vậy, đây còn là phiên bản game mobile đầu tiên được chuyển giao. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Ô Long Viện”.

1 tháng sau khi ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt vào danh sách những game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển hè cho game thủ cực chất - Ảnh 5.

Tân Ô Long Viện đang tiếp tục chứng tỏ mình với đông đảo game thủ hiện nay nhờ sự hài hước từ phần nhìn cho đến trải nghiệm, cùng những tính năng thú vị như hợp tác, hoạt động liên server thú vị. , giải trí, hoạt động bang hội vui nhộn… Tựu chung lại sẽ tạo nên một Tân Ô Long Viện mới, rất thú vị và tuyệt vời cho bạn.

1 tháng sau khi ra mắt, Tân Ô Long Viện tiếp tục lọt vào danh sách những game được chơi nhiều nhất, tài trợ du lịch biển hè cho game thủ cực chất - Ảnh 6.

Không chỉ chơi game hay mà còn nhận được quà khủng, hãy thử ngay Tân Ô Long Viện để đưa ra đánh giá chính xác nhất cho bản thân nhé!

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

http://kenhtingame.com/1-thang-sau-ra-mat-tan-o-long-vien-tiep-tuc-lot-danh-sach-game-duoc-choi-nhieu-nhat-tai-tro- du-lich-bien-mua-he-cho-game-thu-cuc-da-20220718134801771.chn