05 tính năng cực ‘cool’ khiến game thủ Thiếu Niên 3Q không thể không mê [HOT]

Đó là Hóa thân, Cánh thần, Cuộc chiến vây hãm, Tuyển mộ & Đình công. Cả 5 tính năng này đều đóng vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng sức mạnh, giúp nhân vật trưởng thành hơn.

Thông tin tham khảo http://tn3q.zing.vn/

Hóa thân Kim tướng quân – Thay đổi cục diện

Nói một cách đơn giản, khi ra trận, nhân vật sẽ “biến” thành danh tính của một võ tướng nào đó và sử dụng các kỹ năng của tướng đó để xuất trận. Đồng thời, kích hoạt các thuộc tính tương ứng cho đồng đội. Trong tính năng này, vật phẩm Chuyển Hóa Phù đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp nhân vật trở thành võ tướng bất kỳ mà còn có thể kích hoạt thuộc tính của tất cả các võ tướng trong trận chiến. Và để thực hiện thao tác hóa thân này, nhân vật phải từ cấp 56 trở lên.

05 tính năng cực ‘cool’ khiến game thủ Thiếu Niên 3Q không thể không mê [HOT]Đôi cánh thần thánh – đây là cách tăng thuộc tính hiệu quả

Đây chính xác là tính năng Cánh trong Thiếu Niên 3Q. Nó khá thú vị vì nó tạo cho nhân vật một vẻ ngoài vô cùng hoành tráng và bắt mắt, đồng thời cũng mang lại cho nhân vật sức mạnh đáng kể. Từ cấp 50 trở lên, nhân vật đã có thể “tung hoành” với khả năng Cánh Thần.

photo 1 1608025228507855261421Lông vũ là “linh hồn” của Cánh chim, vật phẩm này là nguyên liệu dùng để thăng cấp, thay đổi ngoại hình và thuộc tính của Cánh. Bên cạnh đó, để gia tăng sức mạnh cho Đôi cánh thần thánh, game thủ cũng có thể thực hiện các thao tác giám sát & tinh luyện, từ đó, chỉ số sức mạnh của nhân vật cũng được tăng lên.

Bao vây – Đại quân đoàn kết để thu thập toàn bộ quà ngon

Được đánh giá là hoạt động mang tính tổ chức, kết nối và chiến thuật cao, Công Thành Chiến hiện đang được rất nhiều game thủ Thiếu Niên 3Q quan tâm và tham gia. Điểm đặc biệt nhất của tính năng này là chế tạo Kim Nguyên Bảo, tuy nhiên người chơi cũng cần ở trong thành để nhận Kim Nguyên Bảo, ngoài ra quân chiếm thành sẽ tăng sản lượng và tổng kết thưởng. .

photo 2 16080252285091064571637Trận chiến bao vây được mở theo mùa (máy chủ và liên máy chủ), chia làm 3 giai đoạn bao gồm mở vòng vây, huyết chiến & nghỉ ngơi. Sẽ có 4 thành trì Thành Đô, Trường An, Nghiệp Thành, Kiến Nghiệp để người chơi thử thách. Cuối mùa giải, quân đoàn xếp hạng cao nhận được nhiều Vàng ngọc và Chiến tích hẹn giờ, kích hoạt danh hiệu sẽ nhận được nhiều thuộc tính.

Chiêu mộ – cơ hội tìm kiếm những võ tướng chất lượng

Đây là tính năng bắt buộc phải có trong các game thẻ tướng, Chiêu mộ mang đến việc tìm kiếm tướng phù hợp với đội hình mà người chơi mong muốn. Tính năng này bao gồm 3 cấp độ Chiêu mộ: Thường, Cao và Phe. Với mỗi màn chơi, người chơi sẽ chiêu mộ các tướng Tím, Cam, Đỏ theo tỉ lệ nhất định mà hệ thống đưa ra. Người chơi có thể miễn phí chiêu mộ hoặc trả phí nếu cảm thấy hứng thú với các tướng tốt của game.

photo 3 16080252285111344843480Co-op – một trải nghiệm kỹ năng đặc biệt trong Thiếu niên 3Q

Đây được xem là điểm khác biệt lớn nhất của Thiếu Niên 3Q so với các game cùng thể loại. Thực lực trùng kích là sự cộng hưởng sức mạnh giữa các võ tướng để có được những kỹ năng đặc biệt không chỉ đẹp mắt mà còn mạnh mẽ trong quá trình chiến đấu.

Ví dụ khi người chơi cho Mã Siêu kết hợp với Diên Vĩ sẽ ra Thần Dung Phù, Điêu Thuyền và Chân Cơ sẽ xuất ra Hào Nguyệt Minh Phù, hoặc Hạ Hầu Đôn với Hạ Hầu Uyên sẽ ra Hàn Băng Liệt Phù ,. .. Tất cả sự kết hợp Các đòn đánh này đều có tác dụng tăng sát thương, hồi máu, tức giận, phòng thủ,… tạo nên những trận chiến nảy lửa với các chiến thuật khác nhau, đồng thời tạo hình ảnh kỹ năng bắt mắt, sinh động và khiến trận chiến trở nên kịch tính, hấp dẫn hơn.

photo 4 1608025228514109011750Thiếu Niên 3Q được xem là một siêu phẩm về tướng được ra mắt vào ngày 05/11, trò chơi đã thực sự khiến các fan của thể loại này vô cùng thích thú và dành nhiều thiện cảm. Tính đến ngày 15/12, Thiếu Niên 3Q đã có 48 máy chủ, hiện tại số lượng máy chủ sẽ tiếp tục tăng lên tùy theo nhu cầu của người chơi.

Trong thời gian tới, ngoài những cập nhật trong game, Thiếu Niên 3Q sẽ tiếp tục hoạt động fanpage, tặng code, livestream để tạo thêm sân chơi cho game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

xem thêm: Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hóa, ấn định ngày phát hành